ZTE nhờ eBay bán điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Firefox tại Mỹ và Anh.

Smartphone mới nhất của ZTE chạy Firefox OS sẽ được bán độc quyền trên eBay tại Anh và Mỹ với mức giá hấp dẫn, lần lượt là 59,99 bảng Anh( 79,99 USD) .

 

 

cena where to buy uk priligy haltbarkeit buy dapoxetine hcl get in usa. buy online usa mastercard at boots dapoxetina priligy forum buy online malaysia , 2 days  pharmacy. buy cheap baclofen and save with a discount baclofen price. our canadian pharmacy will allow you to save when you buy baclofen online.

 

 

ZTE Open chạy Firefox OS được Mozilla giới thiệu hồi tháng 2 vừa qua tại MWC 2013. Về cơ bản đây là dòng smartphone giá rẻ, cho nên máy có cấu hình khá khiêm tốn. Open là điện thoại Firefox đầu tiên của ZTE có màn hình HVGA 3.5 inch, sở hữu chip lõi đơn Qualcomm MSM7225A tốc độ 1 GHz , màn hình 3,5 inch với độ phân giải 320×480 pixel, RAM 256 MB, bộ nhớ trong 512 MB và khe cắm thẻ nhớ microSD. Bên cạnh đó, ZTE Open có camera 3,2 megapixel, hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi, Bluetooth và GPS.

 

 

Trên cơ bản Firefox OS nov 17, 2013 – amoxil 250 mg blue white amoxil 250 mg free trial info. buy amoxil 250 mg blue white amoxil 250 mg free trial best, amoxil 250 mg blue   là một trình duyệt di động, các ứng dụng chạy trên nó sẽ tương tích với Firefox trên máy tính hay Android. Ưu điểm của hệ điều hành này nằm ở tính linh hoạt, cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng trên các thiết bị khác nhau mà nội dung của nó sẽ không bị thay đổi.

zoloft 100 mg for sale zoloft generic greenstone buy zoloft  

 

 

 

 

 

 

Hiện tại, điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Firefox này đã được bán bởi 2 nhà mạng (Telefonica ở Tây Ban Nha và Nam Mỹ), nhưng sản phẩm này vẫn chưa thâm nhập được vào thị trường Mỹ và Anh. Mặc dù vậy, ZTE vẫn muốn bán chúng cho các khách hàng  tại những quốc gia này, vì thế công ty đã chuyển  sản phẩm này đến eBay để bán lẻ. sản phẩm này  đã đưa ra cái nhìn đầu tiên về nền tảng di động dựa trên web  tới thị trường Mỹ và Anh. Sản phẩm có giá 79.99 đô la Mỹ (59.99 bảng tại Anh) tại của hàng eBay ZTE chính hãng bắt đầu bán từ thứ 6  tuần này.

 

 

Theo Theverge

valacyclovir dosing for cold sores vs valacyclovir from canada buy valtrex for cold