Xã Hạ Mỗ trồng hoa tuyến đường kênh tiêu T1 – 2

Nhân dịp mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất 2018 và chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 sáng ngày 21/1/2018, đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Phạm Thị Kim Oanh – UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Huyện Đoàn Đan Phượng và lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –UBND – UBMTTQ xã Hạ Mỗ cùng 95 Đoàn viên thanh niên xã Hạ Mỗ đã ra quân trồng hoa dọc tuyến đường kênh tiêu T1 – 2 với chiều dài khoảng 3km.

Sau một buổi sáng trồng hoa, lấp đất và tưới cây vất vả gần 300 cây hoa giấy đã được trồng tại các bồn hoa dọc kênh tiêu T1 – 2. Sau đó các bạn Đoàn viên đã dọn dẹp sạch sẽ tại các điểm trồng hoa. Được biết Đoàn thanh niên xã sẽ chịu trách nhiệm tưới cây sau khi trồng xong.

Trên tuyến đường Kênh tiêu T1 -2 với diện mạo đẹp đẽ “Sáng – xanh – sạch – đẹp – nở hoa” mà các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và các bạn Đoàn viên thanh niên đã và đang làm là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực để mỗi cán bộ Đoàn viên và mỗi gia đình trên địa bàn xã Hạ Mỗ không ngừng nâng cao nhận thức, chủ động tham gia bảo vệ môi trường, trồng nhiều cây xanh và hoa, không vứt rác thải ra đường, kênh, mương và ao hồ để góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành, làm đẹp cảnh quan đường làng ngõ xóm và diện mạo của xã. Đồng thời góp phần thiết thực trong phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM, giữ vững và phát huy xã Hạ Mỗ đạt danh hiệu xã đạt chuẩn văn hóa NTM luôn bền vững và phát triển hơn.