Trộm phá két sắt ngày cuối năm

Tết Nguyên Đán Qúy Tỵ đang đến gần là thời điểm người dân thường lơ là bảo vệ tài sản gia đình do quá bận rộn công việc. Đây cũng chính là cơ hội cho bọn tội phạm, đặc biệt là những kẻ trộm phá két sắt hành hoành, gây nên những nỗi đau ngày cuối năm cho nhân dân. 

Tội phạm trộm phá két sắt tăng cao vào dịp cuối năm
Tội phạm trộm phá két sắt tăng cao vào dịp cuối năm

Hiện nay, trên địa bàn TP.Hà Nội xảy ra nhiều vụ kẻ gian đột nhập vào nhà dân,cơ quan,doanh nghiệp,trường học để trộm cắp két sắt lấy tài sản. Theo điều tra của cảnh sát, thủ đoạn hoạt động chính của chúng thường là đột nhập từ ban công hay nóc nhà, bẻ gãy hoa sắt cửa sổ, đập vỡ cửa kính hoặc phá khóa cửa chính để đột nhập vào.

Dựa trên tang vật thu được ở mộ số vụ án, tang vật gây án của bọn tội phạm có từ thô sơ đến hiện đại. Những tên đạo chích có thể dùng xà beng, xà cầy cậy phá, dùng búa đập vỡ hoặc đục thủng két. Mặt khác, chúng cũng dùng  cả máy hàn điện hay đèn khò để phá két.

Tang vật của các vụ án trộm phá két sắt
order online at usa pharmacy! doxycycline 40 mg generic. express delivery, price of zoloft generic zoloft does not work buy Sertraline order doxycycline uk. Tang vật của các vụ án trộm phá két sắt

Chính vì vậy, công an huyện Đan Phượng đã có thông báo về chính quyền địa phương các xã thông tin cho quần chúng nhân dân, các cơ quan, xí nghiệp, trường học để chủ động kiểm tra lại tường rào, cửa khóa, lắp đặt thiết bị camera và hệ thống bảo vệ.

Các nạn nhân của những vụ trộm két sắt trên địa bàn huyện hoặc có khả năng cung cấp thông tin về đối tượng, tang vật đều có thể liên lạc cho công an huyện Đan Phượng qua số điện thoại 04.33885444.

available brands for generic baclofen with manufacturers details. click on the desired brand to find out the drug price.

 

here we can buy prozac online – it’s easy! tags: prozac , buy prozac prescription online, buy cheap prozac online, where to buy prozac , buy prozac without

Phó trưởng công an huyện Đan Phượng

Thượng tá Nguyễn Như Thụ