Tóm tắt nội dung trang web cả ngàn chữ xuống còn vài câu trên Chrome

Một cách đơn giản để rút gọn nội dung bài viết nào đó trên website với tiện ích mở rộng trên Google Chrome.

Đôi khi bạn cảm thấy khá khó khăn khi phải đọc một bài viết nào đó trên Internet mà nội dung của nó thì…dài lê thê, nhiều như thế có thể sẽ khiến việc nắm bắt nội dung của bài viết có phần hơi khó khăn, và phần lớn cư dân mạng vẫn thường đùa nhau bằng câu “Too long, didn’t read” hay tạm hiểu là “dài quá không đọc đâu”.

buy amoxil online, is generic amoxil over the counter at walgreens, generic amoxil 500 mg no prescription.

Có một tiện ích mở rộng khá hay dành cho Google Chrome giúp thu gọn nội dung bài viết mà bạn đang xem chỉ bằng một cách nhấp chuột đơn giản, đó là extension  TLDR với tên đầy đủ cũng là Too Long Didn’t Read.

 

Tóm tắt nội dung trang web cả ngàn chữ xuống còn vài câu trên Chrome
 

 

Sau khi cài đặt, biểu tượng của TLDR sẽ xuất hiện ở vị trí biểu tượng mở rộng của Google Chrome . Khi bạn cần rút gọn một nội dung bài viết nào đó, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng TLDR và chờ ít giây.

 

Tóm tắt nội dung trang web cả ngàn chữ xuống còn vài câu trên Chrome
 

 

Trong thời gian phân tích nội dung cần rút gọn, một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện trên trang web đang xử lí để bạn theo dõi quá trình. Và khi hoàn thành việc rút gọn, một cửa sổ sẽ xuất hiện với nội dung được rút gọn đến 5%, 50% hoặc 75% tùy theo lựa chọn của bạn trong danh sách các tùy chọn như summary, short, medium, long,…

 

online canadian pharmacy store! buy zoloft uk. next day delivery, zoloft generic versus brand. Tóm tắt nội dung trang web cả ngàn chữ xuống còn vài câu trên Chrome
 

 
5 days ago – comprar estrace online – publix pharmacy prescription refills > buy estrace no prescription pharmacy < free consultation! generic online 

Ngoài ra, TLDR cũng cung cấp một số tùy chỉnh cơ bản về nội dung và lựa chọn hiển thị hình ảnh để bạn lựa chọn cho phù hợp.

atarax cost, atarax 25 mg tablet, hydroxyzine 25, atarax online

estrace price. estrace coupons. estrace cream price. cheap estradiol. estradiol buy online . purchase estradiol. buy estrace online . estrace cream. estrace online .  

Tóm tắt nội dung trang web cả ngàn chữ xuống còn vài câu trên Chrome
 

 

Hiện tại thì TLDR chỉ mới hỗ trợ các ngôn ngữ cnhư tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Pháp. Hi vọng trong thời gian tới tiếng Việt sẽ được hỗ trợ bởi TLDR.

theo genk.vn