Thư gửi các em học sinh cấp 3 Đan Phượng

Cô tên là Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Cảm ơn các em đã rất quan tâm tới lớp học tiếng Anh mà cô dự đinh tổ chức. Cô càng vui hơn khi thấy rõ tinh thần hiếu học của những người con Đan Phượng. Những ngày qua, có rất nhiều tin nhắn, inbox của các em học sinh cũng như PHHS xin đăng kí lớp học của cô.

Cô muốn chúng mình lưu ý như thế này:

  • Trước mắt, do điều kiện về thời gian (thú thực là cô cũng đang đảm nhiệm khối lượng công việc giảng dạy rất khổng lồ ở trường và cả các lớp tiếng Anh ở nhà của cô) cũng như việc thực hiện thiên chức của 1 người mẹ với 2 em bé nên trước mắt cô sẽ chỉ tổ chức LỚP HỌC MIỄN PHÍ cho học sinh cấp 3 với 3 nhóm đối tượng như sau:
  • HS lớp 10,11 (20 em) học PHÁT ÂM – NGHE NÓI. Đây là việc rất mới khi các em học tiếng Anh đúng không nào? Trên lớp, do áp lực thi cử và thời gian nên hầu hết các thầy cô chưa hỗ trợ các em được nhiều 2 kĩ năng quan trọng này. Do vậy, cô mong muốn định hướng được cho các em việc học 1 ngôn ngữ trước hết là phải nghe thông nói thạo mới đúng nghĩa.
  • HS lớp 12 (có 2 nhóm trình độ KHÁ và CHƯA KHÁ, cô sẽ có 1 bài kiểm tra nho nhỏ để xếp lớp – cần học lại từ đầu, mỗi nhóm từ 15-20 em): đây là nhóm được ưu tiên hơn cả vì chỉ còn 1 năm nữa các em phải vượt vũ môn với kì thi vô cùng quan trọng của đời học sinh. Các em sẽ chỉ tập trung học các chuyên đề NGỮ PHÁP, TỪ VỰNG, ĐỌC HIỂU và KĨ NĂNG LÀM BÀI THI phục vụ cho kì thi THPT QUỐC GIA 2017.
  • Địa điểm học: như cô có chia sẻ, cô rất muốn được về Đan Phượng để các em đỡ phải vất vả đi xa. Tuy nhiên, mong các em thông cảm vì điều kiện con nhỏ nên trước mắt các em cố gắng nhờ bố mẹ hoặc đi xe bus ra nhà cô. Cô sẽ cố gắng sớm nhất là cuối năm nay và muộn nhất là đầu năm 2017 sẽ mượn địa điểm ở Đan Phượng để các em đỡ vất vả đi lại. Nhà cô cũng rất tiện đường nên sẽ không phải là trở ngại lớn lắm với những hs quyết tâm đúng không nào?
  • Các em vui lòng đăng kí lại giúp cô theo đường link bên dưới đây để tiện cho việc tổng hợp thông tin và sắp xếp lớp học nhé.

https://goo.gl/forms/FWXhtN04WwY3dx2y2