Thông báo: Về việc Toàn dân ra quân tổng vệ sinh môi trường Phòng bệnh do vizut zika và sốt xuất huyết trên địa bàn xã Hạ Mỗ

THÔNG BÁO 

Về việc Toàn dân ra quân tổng vệ sinh môi trường

Phòng bệnh do vizut zika và sốt xuất huyết trên địa bàn xã Hạ Mỗ

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Đan Phượng và xã Hạ Mỗ về việc tổng vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, phòng chống bệnh do vi rút zika và bệnh sốt xuất huyết năm 2016 và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa 14 và đại biểu hội đông nhân dân các cấp 2016 – 2021 vào ngày 22/5/2016.

UBND xã Hạ Mỗ thông báo đến các cơ quan, đơn vị, trường học, khu di tích lịch sử, trạm y tế, các doanh nghiệp cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã ra quân tổng vệ sinh môi trường thời gian vào thứ 7 ngày 14/5/2016 và tập trung cao điểm vào sáng ngày Chủ nhật 15/5/2016.

vs1

  1. Đề nghị tất cả các cơ quan, đơn vị, trường học, khu di tích lịch sử, trạm y tế, các khu vực công cộng, các khu chợ tạm tiến hành tổng vệ sinh môi trường quét dọn và thu gom rác thải để tạo nên một môi trường xanh, sạch, đẹp.
  2.      Đề nghị các đồng chí trưởng ban công tác Mặt trận, phối hợp với các đồng chí Cụm trưởng cụm dân cư và các đoàn thể vận động, đôn đốc bà con nhân dân ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát quang bụi râm, cỏ dại, xung quanh nhà và các khu đất trống gần nhà.
  3. Lật úp các dụng cụ chứa nước hoặc có thể chứa nước khi không dùng đến để lọai bỏ các vật phế thải gây đọng nước, Thả cá vào tất cả các dụng cụ chứa nước trong nhà để diệt loăng quoăng bọ gậy.

         Đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn xã nhằm phòng ngừa bệnh do vi rút zika và sốt xuất huyết, đề nghị toàn thể cán bộ và nhân dân xã Hạ Mỗ thực hiện.