Sôi động những sới gà ở hội đền Ông Tô

Sới gà chọi luôn là những địa điểm thu hút nhiều sự chú ý của mọi người và lễ hội đền ông Tô cũng không phải là một ngoại lệ.  top quality medications. generic name of amoxil . top offering, buy cheap amoxil .

Lễ hội năm nay quy tụ nhiều người chơi gà lâu năm từ nhiều nơi trong huyện Đan Phượng như Thượng Mỗ, Tân Hội, Tân Lập, … Thậm chí, còn có một số người chơi đến từ huyện khác. Có thể nói quy mô của hội chọi gà ở lễ hội ông Tô (Thái Úy Tô Hiến Thành) năm nay được mở rộng hơn mọi năm rất nhiều. 

Đến với sới gà, mỗi người đều giữ cho riêng mình những tham vọng và tính toán riêng. Còn với khán giả, những trận đấu hấp dẫn từ những chú gà chọi dũng mãnh là món ăn tinh thần không thể thiếu khi đến với lễ hội làng Hạ Mỗ. Các sới gà trong những ngày diễn ra lễ hội luôn đầy ắp khán giả. Những tiếng hò reo, bình luận khi các chú gà có những cú đá đẹp vang lên không ngớt. Không khí lễ hội nhờ thế mà sôi động hẳn lên. 

buy dapoxetine without script, dapoxetine 90 otc, mar 10, 2014 – cheap fluoxetine without prescription how to purchase purchase fluoxetine uk delivery cheap watson fluoxetine no prescription needed buy dapoxetine online canada pharmacy, can you buy dapoxetine over the counter, buy dapoxetine 60 

Một pha song phi đẹp mắt ở sới hội đền ông Tô
Một pha song phi đẹp mắt ở sới hội đền ông Tô

Tuy vậy, ở lễ hội năm nay vẫn còn tồn tại một hạn chế đáng buồn của trò chơi chọi gà. Đó là những cuộc cá cược tiền giữa những người chơi gà và người xem hội. Thực tế đáng buồn này cần nhanh chóng loại bỏ để góp phần làm đẹp bộ mặt của lễ hội truyền thống làng Hạ Mỗ trong con mắt khách du lịch gần xa. 

cipro vitamins cipro online

Hữu Mạnh