Smartphone tầm trung hấp dẫn cho mùa hè.

Với tiêu chí trung hòa giữa công việc và giải trí, những smartphone như HTC Desire SV, Desire U, Xperia SP, Galaxy Grand hay Lumia 720 đang là những lựa chọn tầm trung tốt cho mùa hè này.

 

Ngày nay, smartphone không chỉ là thiết bị liên lạc đơn thuần mà còn dần trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc, mang đến khả năng kết nối và thể hiện sự sáng tạo của giới trẻ. Đặc biệt là những bạn trẻ vừa tốt nghiệp thì một chiếc smartphone phù hợp sẽ là hành trang thiết thực để tự tin khởi nghiệp.

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều sự lựa chọn trong phân khúc tầm trung dành cho người dùng. Sony nổi bật với chiếc Xperia SP, HTC Desire SV hay Desire U, Nokia với Lumia 720 hay Samsung với Galaxy Grand đều nằm trong mức giá từ 5 tới 7 triệu đồng giúp cho người dùng có rất nhiều sự lựa chọn của riêng mình. Hầu hết các mẫu smartphone này đều thừa hưởng thiết kế, tính năng từ những model cao cấp với giá cả hợp lý.

 

 

HTC Desire SV lợi thế khi sở hữu 2 khe cắm Sim, giao diện HTC Sense cũng như thiết kế nam tính.

 

 

Đối với giải trí, hầu hết các smartphone Android đều sở hữu tính năng tương đồng do có lượng ứng dụng dồi dào cũng như hiệu suất hoạt động ổn định, mỗi hãng sản xuất đều cố gắng cho ra mắt các bộ ứng dụng mang phong cách riêng để giúp quá trình trải nghiệm smartphone của người dùng tốt hơn.

Khi so sánh về việc sử dụng smartphone trong công việc, có lẽ lựa chọn của nhiều người sẽ là một chiếc smartphone có màn hình đủ lớn cho các tác vụ duyệt web, mail đồng thời là khả năng hỗ trợ 2 Sim để việc liên lạc được thuận tiện nhất. Vậy trong những smartphone nêu trên, đâu sẽ là smartphone trung hòa tốt khả năng làm việc cũng như giải trí?

 

HTC Desire U lợi về giá nhưng cấu hình có vẻ khá khiêm tốn.

 

Đối với HTC, dòng máy nổi tiếng về thiết kế nam tính cũng như khả năng hỗ trợ tai nghe Beats cho chất lượng âm thanh trung thực, Desire SV hỗ trợ 2 khe cắm Sim giúp công việc hoàn thiện hơn kèm theo đó là giao diện Sense vốn có của hãng. Sony mang tới dòng sản phẩm thiết kế sang trọng tinh tế, hiệu năng ổn định nhưng không có quá nhiều tính năng nổi bật, Samsung nhỉnh hơn do áp dụng tính năng của các smartphone cao cấp vào dòng smartphone tầm trung và Nokia có lợi thế do vỏ thay đổi được màu sắc cũng như khả năng đồng bộ với Windows giúp cho công việc hàng ngày được thuận lợi nhất, tuy nhiên hệ điều hành Windows Phone 8 hiện tại có quá ít ứng dụng giải trí nên người dùng chưa có được trải nghiệm hoàn hảo với những smartphone dùng hệ điều hành này.

 

 

Lumia 720 lại mang phong cách thiết kế từ smartphone cao cấp Lumia 920 cũng như các tính năng “độc” của Nokia và hệ điều hành Windows Phone 8 mới mẻ.

 

 

Khi so sánh về giá cả, Desire U có vẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi có mức giá thành rẻ nhưng cấu hình cùng màn hình nhỏ khiến người dùng khó trải nghiệm hết được các tính năng trên chiếc smartphone này. Còn với Xperia SP, vì là sản phẩm có giá thành cao nhất trong những sản phẩm được so sánh nên dòng smartphone này được Sony trang bị cấu hình đủ mạnh để sử dụng được gần như tất cả những ứng dụng trên Google Play.

 

apr 28, 2014 – order baclofen online without prescription buy baclofen online – baclofen buy baclofen online without a prescription * baclofen from mexico

Xperia SP có cấu hình tốt nhất, giá thành cao nhất và sở hữu thiết kế mang phong cách rất Sony.

what is generic valtrex (valacyclovir)? generic valtrex (valacyclovir) is an antiviral drug. it slows the growth and spread of the herpes virus so that the body can …  

 

Hai smartphone còn lại là Galaxy Grand và Lumia 720 đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng, có mức giá tầm trung cùng các tính năng không hề thua kém, Lumia 720 cùng Grand tỏ ra là những smartphone hấp dẫn nhất trong mức giá tầm trung hiện tại. Nếu như Grand sở hữu các tính năng cao cấp như Multi Windows, bộ khả năng chụp ảnh cũng như pin dung lượng cao của Note II và SIII thì Lumia 720 lại sở hữu thiết kế “thời thượng” từ dòng sản phẩm cao cấp của Nokia cũng như camera với chất lượng chụp ảnh tốt.

 

 

estrace es utilizado para el tratamiento de las enfermedades provocadas por la menopausia (por ejemplo, buy estrace 2mg online without prescriptions 

Trong khi đó Galaxy Grand sở hữu thiết kế cùng tính năng từ các dòng smartphone cao cấp của Samsung, hệ điều hành mới nhất nhưng lại có màn hình quá lớn tới 5 inch.

  cheapest prices pharmacy. buy doxycycline fish . free delivery, generic doxycycline.

 

y cheap hydroxyzine, hydroxyzine pam. buy Hydroxyzine Sự lựa chọn vẫn ở phía người tiêu dùng, mỗi hãng sản xuất đều có một hướng đi riêng trong việc phát triển sản phẩm của mình. Nếu như bạn là một người muốn trải nghiệm những tính năng smartphone cao cấp với giá thành rẻ thì Xperia SP, Lumia 720 hay Galaxy Grand là những sản phẩm không thể bỏ qua còn nếu như muốn sở hữu một smartphone có giá thành rẻ cũng như các tính năng đủ dùng thì dòng smartphone của HTC sẽ đủ để làm bạn hài lòng.