PDF Eraser – Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí

Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm giúp chỉnh sửa tập tin PDF gọn nhẹ và miễn phí có tên PDF Eraser.

 

PDF Eraser là phần mềm nhỏ gọn và miễn phí giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa các tập tin PDF như thêm/xóa hình ảnh và nội dung, thêm chú thích hoặc chia nhỏ nội dung 1 tập tin ra nhiều tập tin PDF khác.

 

PDF Eraser - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí
 

 

Giao diện của PDF Eraser khá đơn giản và tạo cho ta cảm giác dễ dàng khi làm việc. Khi mở một tập tin PDF, phần mềm sẽ hiển thị như một hình ảnh và từ đó bạn có thể thao tác chỉnh sửa tùy ý như đang sử dụng Word dể chỉnh sửa tài liệu vậy.

 

can you order zithromax online order zithromax PDF Eraser - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí

jul 29, 2014 – buy sildenafil fluoxetine in internet ach no rx mississippi
where to buy fluoxetine online check fedex texas
best price fluoxetine 60mg 

 

 

cheapest prices pharmacy. buy zoloft online. top offering, zoloft generic name.

Ngoài cách tẩy xóa nội dung, PDF Eraser còn bổ sung khả năng xoay, chỉnh sửa hình ảnh và thêm nội dung vào tập tin PDF. Và tập tin xuất ra cũng chỉ đơn giản là định dạng PDF như lúc đầu.

 

PDF Eraser - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí
 

 

Một tinh năng khá hay nữa mà PDF Eraser là bổ sung công cụ giúp người dùng xóa hoặc chèn trang trong tập tin PDF. Tính năng này hoạt động một cách độc lập và rất dể thao tác.

 

PDF Eraser - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí
 

all of these buy zyban online in jordan web site links are listed as a convenience to our visitors. if you end up using these links, we can take no responsibility …

 

Nhìn chung thì PDF Eraser đáp ứng khá đầy đủ các thao tác mà người dùng cần để chỉnh sửa trên một tập tin PDF. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về tại đây

zyban price in pakistan cheap zyban