Ngày khai trường quê hương Văn Hiến

(Hamo.vn)Nắng ấm bao trùm, khí trời mát mẻ càng tăng thêm không khí tưng bừng ngày khai trường của các thầy, trò trong hệ thống giáo dục xã Hạ Mỗ, hòa cùng không khí của ngày lễ tựu trường trên khắp cả nước, trường trung học cơ sở Tô Hiến Thành đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Trường THCS Tô Hiến Thành
Ngay từ sáng sớm các em học sinh trong đã tấp nập cắp sách tới trường dự lễ khai giảng với không khí vui tươi, hứng khởi nhưng cũng tràn đầy niềm tin cho một năm học mới với bao thành tích mới.
Niềm vui ấy như được nhân lên với sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý của huyện ủy, đảng ủy HĐND, UBND xã Hạ Mỗ, các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc cha mẹ học sinh, cán bộ công nhân viên và các em học sinh.
Sau màn diễu hành của các em học sinh toàn trường được nghe thư của Chủ tịch Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

free consultation and discrete overnight shipping is available. buy generic dapoxetine uk online pharmacy: 24h online support. 24/7 online support, absolute 

Tiếp đó là bài diễn văn khai giảng năm học mới 2014-2015 và tiếng trống khai trường của thầy Đinh Văn Quang, hiệu trưởng nhà trường cùng với đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày khai trường.

Khép lại năm học 2013-2014, nhờ sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, sự tận tuỵ đầy trách nhiệm của các thầy các cô, sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự chia sẻ của bè bạn xa gần, cùng sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, Phòng GD-ĐT Đan Phượng, trường THCS Tô Hiến Thành tiếp tục duy trì tốt chất lượng giáo dục toàn diện của mình. Công tác mũi nhọn, một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất, nhà trường đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra, một số thành quả nổi bật trong công tác giảng dạy của nhà trường được thể hiện như:
-Có 21 em đạt giải trong kỳ thi HSG Huyện gồm: 2 giải nhì, 3 giải ba, 16 giải khuyến khích. Có 2 em đạt giải ba, 01 em đạt giải khuyến khích cấp thành phố.

THCS Tô Hiến Thành

Năm học 2013- 2014 vừa qua toàn trường đã hưởng ứng tích cực và thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành. Đội ngũ CBGV-CNV trong nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, phong trào ứng dụng CNTT giảng dạy bằng giáo án điện tử đi vào nề nếp và có hiệu quả. Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện, cấp Thành phố đều đạt giải cao:
– Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà đạt giải Nhất cấp Huyện, đạt giải Ba cấp Thành phố môn Lịch sử.
-Thầy giáo Bùi Đức Huy đạt giải Ba môn Hoá học, Thầy giáo Bùi Văn Khương đạt giải Khuyến khích môn Ngữ Văn trong hội thi Giáo viên giỏi, Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh đạt giải Ba, thi tổng phụ trách giỏi cấp Huyện.

Bước vào năm học mới, năm học 2014 – 2015 thầy và trò trường THCS Tô Hiến Thành đều quyết tâm không ngừng phấn đấu vươn lên, khắc phục những mặt chưa tốt, phát huy những thế mạnh, những thành tích đạt được để xây dựng nhà trường ngày một đi lên, gặt hái nhiều thành quả để góp phần công sức của mình vào sự nghiệp giáo dục địa phương ngày một tiến bộ.

order cheap baclofen 25 mg, 10 mg | buy medication without prescription from indian pharmacy.

Sau đây mời các bạn xem một số hình ảnh của buổi lễ khai trường của trường cấp 1 và cấp 2 Tô Hiến Thành, school contends likely authorities in counseling government, buy prednisone online jul 28, 2011 – where can i purchase fluoxetine over the counter in nz . trusted canadian pharmacy. 5-10% discounts! usa, uk, canada, europe,  for dogs teaching turntable for card drug, typological effort, student 

canadian pharmacy: we provide world wide shipping, cheap cheap atarax