Mười triệu đồng đầu tiên đến với gia đình em Nguyễn Thị Ngọc

Trong những ngày vừa qua, sau khi được tin em Nguyễn Thị Ngọc sinh năm 1999. Địa chỉ cụm dân cư số 10 xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội bị tai nạn tường gạch đổ vào người, gây ra đa chấn thương, chảy máu trong, vỡ gan, được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Gia đình chỉ có mẹ, cả ba chị em đều không có bố, dưới em còn có 2 em nhỏ. Khó khăn, nghèo khổ không có tiền đóng viện phí. Biết được thông tin trên, Trang Thông tin điện tử xã Hạ Mỗ lập “Quỹ tấm lòng nhân ái” nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ gia đình em Nguyễn Thị Ngọc.Từ ngày 31/5/2016 đến ngày 03/6/2016 đã có rất nhiều người hảo tâm gọi điện, hỏi thăm, động viên, tặng quà cho gia đình em Nguyễn Thị Ngọc.

Em rất cần được mọi người giúp đỡ để tiếp tục sống.
Em rất cần được mọi người giúp đỡ để tiếp tục sống.

Trưa ngày 03/6/2016 đại diện Trang Thông tin điện tử xã Hạ Mỗ đã đến gia đình động viên, hỏi thăm và chuyển số tiền 10.000.000 đồng đầu tiên của Quỹ tấm lòng nhân ái đến tay mẹ của em là bà Đào Thị Nhung. Qua hỏi thăm sức khỏe của Ngọc bà Nhung cho biết “Giờ em Ngọc đã có những dấu hiệu mừng, mắt phải của em đã hé mở được, tay cử động nhẹ. Tuy nhiên theo Bác sỹ cho gia đình biết, em Ngọc còn phải điều trị dài ngày. Rất cảm ơn các cấp lãnh đạo, các trang thông tin, các nhà hảo tâm đã động viên, giúp đỡ gia đình trong thời gian vừa qua”.

danh sach ung ho nguyen thi ngoc-1

Trang Thông tin điện tử xã Hạ Mỗ xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý độc giả, các nhà hảo tâm đã, đang, và sẽ tiếp tục ủng hộ “ Quỹ tấm lòng ái” của Trang Thông tin điện tử xã Hạ Mỗ để giúp đỡ gia đình em Nguyễn Thị Ngọc vượt qua khó khăn này.