Quỹ ” Tấm lòng nhân ái”

  1. Em Nguyễn Thị Ngọc sinh năm 1999. Địa chỉ Cụm 10 – xã Hạ Mỗ – huyện Đan Phượng – Hà Nội. Ngày 28 tháng 5 năm 2016, em bị tường đổ đè vào người, bác sĩ chuẩn đoán em Ngọc bị đa chấn thương, vỡ gan, hiện nay đang phải điều trị tích cực tại phòng hồi tỉnh số 02 Khoa gây mê hồi sức bệnh viện Việt Đức.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Trong những ngày đầu nhập viện Ngọc vẫn nhận thức được nhưng hiện tại em Ngọc đang trong tình trạng mê man. Em bị thiếu máu vì bị chảy máu trong, mấy ngày vừa qua sau khi biết được thông tin của em Ngọc, đã có nhiều bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia hiến máu cho Ngọc để em có thể tiếp tục điều trị.

3

Ngay sau khi nhận được thông tin em Ngọc bị tai nạn, đêm 28/5/2016 Ban trợ giúp người nghèo và Hội chữ thập đỏ xã Hạ Mỗ đã đến thăm hỏi động viên và tặng 3 triệu đồng.

Trao đổi với Bà Đinh Thị Ngân – Phó chủ tịch UBND xã cho biết, gia đình của em Ngọc thuộc diện hộ nghèo của xã Hạ Mỗ. Ngọc là chị cả, dưới có 1 em 10 tuổi nhưng bị thiểu năng trí tuệ, 1 em gái 3 tuổi nữa. Bố Ngọc bỏ mẹ con Ngọc từ lúc Ngọc còn nhỏ, nên mẹ là người lao động chính trong nhà nuôi 3 con ăn học. Hiện nay theo thông báo của bệnh viện cho biết, chi phí chữa trị cho em Ngọc có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Đơn xin hỗ trợ viện phí được viết từ mẹ em
Đơn xin hỗ trợ viện phí được viết từ mẹ em

Với hoàn cảnh gia đình khó khăn như vậy mà số tiền chi phí chữa trị quá lớn, gia đình của em Ngọc đang rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để giúp em có thể nhanh chóng chữa trị.

Mọi tấm lòng hảo tâm của mọi người có thể giúp đỡ em Ngọc và gia đình thông qua

1. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn.( Agribank)

Số tài khoản: 221 1205 114 365.

Chủ tài khoản Nguyễn Xuân Việt

chi nhánh huyện Đan Phượng

2. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam.( Techcombank)

Số tài khoản: 1902 813 126 9016

Chủ tài khoản Nguyễn Đình Hiếu

3. Nếu các bạn không có tài khoản ngân hàng có thể qua UBND xã Hạ mỗ gặp anh Nguyễn Xuân Việt liên hệ để ủng hộ.

Số điện thoại: 0126 306 0838

Lưu ý:

những nhà hảo tâm sau khi ủng hộ vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây để chúng tôi có thể công khai danh sách ủng hộ tới mọi người.

http://goo.gl/forms/jEEzYkCujYGJ1tC82

Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người đối với gia đình em Ngọc.