Lễ tuyên dương, phát thưởng giáo viên, học sinh giỏi năm học 2013-2014 xã Hạ Mỗ

Lễ tuyên dương, phát thưởng giáo viên, học sinh giỏi năm học 2013-2014 xã Hạ Mỗ

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích dâng lên Bác nhân kỉ niệm 124 năm ngày sinh của người, chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô, 65 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Sáng ngày 31/5/2014 HĐGD xã Hạ Mỗ long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương, phát thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích tiêu biểu, xuất trong năm học 2013 – 2014.

DSC_0004

Tham dự buổi lễ có Ông Đặng Văn Hội – Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đại diện cho lãnh đạo huyện Đan Phượng; Ông Uông Tuấn Đạc – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã;Ông Nguyễn Quý Đào-Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐGD xã; Cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ – TT HĐND – UB MTTQxã; Các đồng chí Phó chủ tịch UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể.

Về dự buổi lễ còn có các ông bà trong Hội đồng giáo dục, Hội khuyến học xã Hạ Mỗ, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, Các đồng chí Bí thư chi bộ – Cụm trưởng cụm dân cư, Các đồng chí trong Ban giám hiệu ba nhà trường và các thầy cô giáo; các ông bà là trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh ba nhà trường, các phóng viên của Đài truyền thanh huyện, các phóng viên của Trang thông tin điện tử Hamo.vn.Và đặc biệt là sự có mặt của 24 giáo viên, 111 học sinh được khen thưởng cùng với phụ huynh và đông đảo nhân dân trong xã.

DSC_0044

Khác với mọi năm buổi lễ tuyên dương phát thưởng năm hoc 2013-2014 được tổ chức tại đền Văn Hiến. Văn Hiến Đường – nơi thờ Khổng Tử ông thầy muôn đời, vị văn Xương Đế Quân – thần chủ văn học, vị Thái học sinh thời Lý – cụ Tô Hiến Thành , hoàng giáp Đỗ Trí Trung – Tiến sĩ thời Lê. Tổ chức buổi lễ tuyên dương phát thưởng trên đền Văn Hiến có ý nghĩa vô cùng to lớn, đây là một dịp để bày tỏ lòng biết ơn của người đi trước và nối tiếp phát triển sự nghiệp học hành của con cháu đời sau. Được vinh danh tại đền Văn Hiến, dưới sự chứng giám của các bậc tiên hiền là một niềm vinh dự, và động viên tinh thần học tập phấn đấu của các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh có thành tích cao.

buy cialis online – online at the cheapest prices from our trusted and secure discount pharmacy superstore. fast wordwide shipping. discreet packaging.

Mở đầu chương trình là nghi lễ dâng hương của các vị khách mời, các đồng chí lãnh đạo xã Hạ Mỗ cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh. Những nén tâm nhang tượng trưng cho sự thành kính, lòng biết ơn của các thế hệ sau đối với các bậc tiên hiền, những người con ưu tú của quên hương đã dày công xây dựng truyền thống văn hóa, tinh thần hiếu học của xã Hạ Mỗ.

Ông Nguyễn Quý Đào - Chủ tịch UBND xã Hạ Mỗ đọc bản báo cáo thành tích năm học 2013 - 2014
Ông Nguyễn Quý Đào – Chủ tịch UBND xã Hạ Mỗ đọc bản báo cáo thành tích năm học 2013 – 2014

Ông Nguyễn Quý Đào – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐGD xã thay mặt HĐGD đã đọc bản báo cáo thành tích thầy và trò của ba nhà trường trong năm học vừa qua năm học 2013 – 2014. Năm học 2013-2014 là năm học toàn ngành giáo dục tích cực hưởng ứng  phong trào phong trào thi đua Dạy tốt học tốt, phong trào Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”:, tiếp tục thực hiện cuộc vận động  “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, ba nhà trường đã tổ chức thực hiện các chức năng theo quy định của luật giáo dục và các quy định của ngành nhằm giáo dục đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện Đức- Trí- Thể- Mĩ xứng đáng là thế hệ làm chủ tương lai, làm chủ đất nước.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, rèn luyện kỹ năng sống, vượt qua mọi khó khăn… Thầy và Trò ba nhà trường đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, đạt những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ, HĐGD & HKH xã đã vinh danh và trao thưởng cho 24 thầy cô giáo trong đó có 2 giáo viên đạt giải Ba cấp Thành Phố, 3 giáo viên đạt giải Ba, 1 giáo viên đạt giải khuyến khích cấp huyện trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi và 18 giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi đi thi đạt danh hiệu từ cấp huyện trở lên.

Cũng tại buổi lễ HĐGD & HKH xã đã vinh danh và trao thưởng cho 35 em học sinh thi đỗ Đại học công lập năm 2013, 11 em học sinh thi học sinh giỏi đạt giải cấp Thành phố, 57 em học sinh thi học sinh giỏi đạt giải cấp huyện và 8 cháu nhi đồng tiêu biểu, xuất sắc.

top quality medications. prednisone 1 mg price . approved pharmacy, generic prednisone images.

Đây là một sự động viên, khích lệ tinh thần để các thầy cô giáo cố gắng phấn đấu công tác tốt, các em học sinh cố gắng trong học tập để đạt thành tích cao hơn trong những năm học sau.

DSC_0168

Ông Nguyễn Quý Đào cũng nói: “Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo địa phương, HĐGD xã xin ghi nhận chúc mừng và biểu dương thành tích của các em học sinh. Các nhà trường tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ đó là: Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, thường xuyên quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho giáo viên, nhất là đội ngũ giáo viên giỏi để thực sự là lực lượng cốt cán, chuyên gia giỏi ở từng bộ môn. Bên cạnh đó, các nhà trường phải coi công tác phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo học sinh giỏi là nhiệm vụ thường xuyên; các thầy, cô giáo tích cực tiếp cận, bổ sung kiến thức và đổi mới phương pháp, cách thức bồi dưỡng học sinh giỏi; các em học sinh cố gắng nhiều hơn nữa để chuẩn bị tốt hành trang và nỗ lực phấn đấu, xây dựng cho mình cuộc sống tốt hơn, góp phần phát triển sự nghiệp Giáo dục xã nhà và xây dựng gia đình, quê hương ngày càng văn minh, giàu mạnh”

dec 5, 2014 – buy cheap generic prednisone online without prescription what does generic prednisone look like generic prednisone price buy generic 

P

Ông Nguyễn Tọa - nhà giáo, nhà nghiên cứu lịch sử làng Hạ Mỗ phát biểu ý kiến
Ông Nguyễn Tọa – nhà giáo, nhà nghiên cứu lịch sử làng Hạ Mỗ phát biểu ý kiến

hát biếu trong buổi lễ ông Nguyễn Tọa – nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học của làng Hạ Mỗ đã nói : “Buổi lễ tuyên dương phát thưởng hôm nay được tổ chức long trọng tại đền Văn Hiến, nơi từ xa xưa tổ tiên chúng ta đã xây dựng một cơ sở để giáo dục truyền thống hiếu học và tuyên dương công đức của các bậc tiền nhân, khuyến khích con cháu học tập để trở thành người công dân tốt. Những năm trước buổi lễ tuyên dương phát thưởng được tổ chức long trọng tại hộ trường UBND xã, nhưng năm nay được tổ chức tại ngôi đền Văn Hiến là một việc làm hết sức có ý nghĩa.  Với tinh thần hiếu học “Đất này là đất trọng thầy; Công thanh danh toại xưa nay đã nhiều”, chúng ta đến đây để tưởng nhớ công ơn người đi trước và nối tiếp sự nghiệp đời sau đi lên. Các bậc lãnh đạo cũng hết sức quan tâm bảo vệ di tích và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa. Đền Văn Hiến  – Thánh vực hiền quang – trước đây và mãi mãi sau này là nói cửa của các bậc thánh hiền.  Nhân lễ vinh danh tôi xin gửi lời chúc sự nghiệp giáo dục của xã nhà, các thầy cô giáo, các em học sinh ngày càng phát triển và đạt thành tích cao để những năm kế tiếp sẽ có thêm nhiều thành tích cao báo công lên các bậc tiên hiền…”

Ông Uông Tuấn Đạc – Bí thư Đảng ủy đã có ý kiến: “Buổi lễ tuyên dương phát thưởng cho các thầy cô gáo, các em học sinh nhằm động viên kịp thời các cá nhân có thành tích cao trong giáo dục. Những kết quả đó rất đáng trân trọng, thành tích đó là những tấm gương tiêu biểu cần được tuyên dương, là những nhân tố quan trọng góp phần tích cực vào sợ nghiệp giáo dục nói chung và sự nghiệp phát triển chung xã Hạ Mỗ nói riêng. Thay mặt UBND xin ghi nhận biếu dương các tập thể, cá nhân, các thầy giáp cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong học tập cũng như giảng dạy. …”

4 days ago – mastercard online purchase atarax 25 mg, atarax 50 mg, order atarax online, atarax without prescription
get baclofen tab no prescription south without prescription at co yampa
buy baclofen online uk

Buổi lễ tuyên dương – phát thưởng cho các em học sinh giỏi trong năm học 2013 – 2014 đã thành công tốt đẹp. Dưới mái đền Văn Hiến những bông hoa đẹp nhất được dâng lên báo công với các bậc tiên hiền.  Đó như một lời động viên, khuyến khích các em học sinh học tốt, các thầy cô giáo phấn đấu dạy tốt để xứng đáng với mảnh đất Hạ Mỗ văn hiến có truyền thống hiếu học.

Mời quý vị và các bạn theo dõi thêm hình ảnh về buồi lễ tuyên dương phát thưởng: