Lễ tuyên dương phát thưởng cho các giáo viên học sinh và sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016- 2017

          Sáng ngày 1.6.2017 tại đền Văn Hiến Hội đồng giáo dục và hội khuyến học xã Hạ Mỗ đã tổ chức lễ tuyên dương phát thưởng cho 166 giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016- 2017 và sinh viên thi đỗ đại học công lập năm 2016 với trị giá tiền quà là 29.250.000 đồng được trích từ Qũy khuyến học của xã Hạ Mỗ.

 

 

           Sau khi làm lễ dâng hương tại Đền Văn  Hiến – nơi thờ danh nhân Tô Hiến Thành, Tiến sĩ Đỗ Trí Trung và xưa kia cũng là nơi biểu dương các danh khoa bảng trong làng, các đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh và thiếu nhi của ba nhà trường. Tiếp đó, đồng chí Đinh Thị Ngân – Phó Chủ tịch hội đồng giáo dục và Hội Khuyến học xã Hạ Mỗ báo cáo những thành tích kết quả đáng khích lệ của thầy và trò ba nhà trường trên địa bàn xã, cùng với các ý kiến đóng góp của thầy cô, học sinh và đại diện bậc phụ huynh của ba nhà trường.

          Tại lễ tuyên dương phát thưởng đã biểu dương và trao quà cho 11 em thiếu nhi tiêu biểu, 17 em học sinh đạt giải cấp thành phố, 70 học sinh đạt giải cấp huyện, 29 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017, 33 thi đỗ đại học công lập năm 2016.

 

          Đây là hoạt động thường niên được tổ chức tại xã Hạ Mỗ, sau mỗi dịp năm học kết thúc, nhằm khích lệ động viên  tới các em học sinh và các thầy cô giáo có thành tích trong năm học vừa qua, mong các thầy cô giáo tiếp tục cống hiến, góp sức vào sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày một tiến bộ. Các em học sinh, sinh viên học giỏi và tu dưỡng rèn luyện bản thân hơn nữa để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.