Lễ tri ân thắp nến dâng hương hoa các anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang liên xã Hạ Mỗ -Thượng Mỗ – Hồng Hà

 

 Tối ngày 26/7/2017, Đảng ủy – HĐND –UBND –UMMTTQ 3 xã Hạ Mỗ – Thượng Mỗ – Hồng Hà tổ chức lễ tri ân, thắp nến, dâng hương hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Về dự và dâng hương buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ -Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các phòng, ban ngành đoang thể huyện, lãnh đạo phòng ban ngành đoàn thể 3 xã, Bí thư chi bộ, cụm trưởng cụm dân cư, trưởng thôn, đại diện các gia đình liệt sỹ, đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân của 3 xã cùng tham dự.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo 3 xã Hạ Mỗ Thượng Mỗ Hồng Hà, đồng chí Nguyễn Đình Thụ – CT UBND xã Hạ Mỗ bày tỏ sự tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh cho quê hương đất nước. Đồng thời hứa trước vong linh các anh hùng liệt sĩ tiếp nối những giá trị, lý tưởng, truyền thống mà các thế hệ cha anh đã không tiếc xương máu xây dựng, giữ gìn, vun đắp. Tiếp tục phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc, đảm bảo chế độ chính sách đối với các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng.

Tại buổi lễ linh thiêng, đại diện các đồng chí lãnh đạo, thế hệ trẻ 3 xã và toàn thể nhân dân đã thắp nến tri ân dâng những nén hương thơm và những bó hoa tươi thắm lên Đài Tổ quốc ghi công, Bia tưởng niệm và từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ để cùng tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.