Lễ khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà cao Thị Thêm – Vợ liệt sỹ

 

 Sáng ngày 17/7/2017 UBND xã Hạ Mỗ phối hợp tổ chức Lễ Khánh thành thành bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở cho gia đình bà cao Thị Thêm – Vợ liệt sỹ tại cụm 9 – xã Hạ Mỗ.

          Về dự có dồng chí Phạm Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các ngành đoàn thể huyện, đồng chí Uông Tuấn Đạc Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo xã, Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở cho người có công xã, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ cụm trưởng cụm dân cư số 9 và 10, đông đảo bà con nhân dân và anh em nội ngoại gia đình đã tới dự. 

Bà Cao Thị Thêm là vợ Liệt sỹ Nguyễn Văn Kho hiện đang sống một mình, bản thân lại hay ốm đau bệnh tật, con cái cũng thuộc hộ gia đình khó khăn nên không có khả năng xây mới. Chính vì vậy Đảng ủy, UBND, Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở NCC xã Hạ Mỗ đã phối hợp với công ty TNHHSX & TM Phúc Đạt là công ty hàng năm thường xuyên có những đóng góp ủng hộ vào quỹ đền ơn đáp nghĩa cũa xã đã xây dựng nhà cho bà Cao Thị Thêm, đảm bảo chỗ ăn ở sinh hoạt lúc tuổi già.

Sau 2 tháng thi công ngôi nhà ống cấp 4 với diện tích 50m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, khu vệ sinh khép kín với tổng trị giá trên 130.600.000 đồng lấy từ nguồn hỗ trợ của Nhà nước, của Đảng ủy –HĐND – UBND –UBMTT, các ban ngành đoàn thể xã, ngày công lao động của các ngành đoàn thể và công ty TNHHSX & TM Phúc Đạt.

          Công trình hoàn thành trong dịp cả huyện Đan Phượng nói chung và xã Hạ Mỗ nói riêng đang thực hiện nhiều hoạt động việc làm cụ thể nhằm tri ân đối với các gia đình có công với cách mạng, đối với các đồng chí Thương binh, Bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, NCC nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày TBLS. Đó là những việc làm đầy nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trong việc chăm lo đến NCC với nước.

Mong rằng dưới mái nhà mới khang trang ấm tình nghĩa ấy bà Cao Thị Thêm có một sức khỏe tốt sống lâu cùng con cháu, tiếp tục có những đóng góp tâm trí cho xã hội.

 

 

 

 


Created with flickr slideshow.