Lễ khai giảng năm học mới: năm học 2015-2016

                                                           Mùa thu đem màu xanh cho gió

order online at usa pharmacy! walmart zoloft price . approved pharmacy, weight gain and generic zoloft .

                                                    Gửi chút nồng nàn cho nắng vàng tươi

                                                    Mùa thu đến mở ra năm học mới

                                                    Tiếng  trống ngân vang xao xuyến phút tựu trường. buy zoloft from canada . 800 mg zoloft. zoloft weight gain wikipedia. cost generic zoloft without insurance. will gain weight 50 mg zoloft. can zoloft make ocd 

prednisone to buy uk prednisone to buy uk order Deltasone

Năm học 2014-2015 đã trôi qua, đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy và học của thầy trò  trường Mầm Non xã Hạ Mỗ, trường tiểu học Tô Hiến Thành và THCS Tô Hiến Thành. Những ngày hè sôi động đã kết thúc, nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay hòa chung với niềm vui của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước, với không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, cùng hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội  toàn dân đưa trẻ tới trường, hôm nay ngày mùng 5/9 Trường mầm non xã Hạ mỗ, Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành và Trường THCS Tô Hiến Thành đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016.

21141622462_595605387f_z

Về dự khai giảng cùng chung vui với thầy trò của ba nhà trường có các đại biểu cấp huyện và các đồng chí lãnh đạo xã cùng các thầy cô đã từng công tác  trong các trường và các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh của trường đã có mặt đầy đủ. looking for cheap fluoxetine ? not a problem! click here to buy fluoxetine fluoxetine – order online now! guaranteed worldwide shipping disc.

20530753873_930330e5d2_z

Mùa hạ trong veo, nắng và gió rồi cũng khép lại. Những sắc phượng không còn rực cháy trên bầu trời, những cánh bằng lăng đã thôi màu tím ngắt, ánh nắng không còn chói chang xuyên qua kẽ lá, chỉ còn một vài vạt nắng, tiếng ve râm ran đã lùi vào quá khứ, tiếng trống khai trường đã rộn rã khắp nơi, tiếng trống âm vang trong không gian của mùa thu hà nội. tiếng trống ấy đã đón chào các bé ba tuổi lần đầu bỡ ngỡ bước vào ngôi nhà mầm non xã Hạ Mỗ, đón chào các cô cậu học sinh lần đầu tiên cắp sách tới trường còn rụt rè e thẹn, và tiếng trống đón các em học sinh bước vào lớp 6 với biết bao ngại ngùng nhưng có lẽ cái cảm giác đó cũng sẽ  nhanh chóng tan đi bởi các em được thầy cô và các anh chị chào đón các em vào ngôi nhà mới. Ở các em là sự háo hức trong niềm vui tới trường, gặp bạn bè và thầy cô.

21159631211_7e8314b09e_z

                                                        Tiếng trống trường đã điểm:

                                                         Ngày khai trường

                                                         Tiếng trống giục âm vang

                                                          Nhanh bước chân lên em

                                                          Kìa cổng trường đã mở

                                                          Trong nắng thu cờ và hoa rực rỡ!

                                                          Học đi em vâng theo lời Bác dạy.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công vào sáng ngày mùng 5-9-2015. Với không khí tưng bừng đó, hi vọng năm học 2015-2016-một năm học tiếp tục áp dụng đổi mới căn bản và toàn diện giáo duc, các em sẽ có một năm học tập thật thành công.

 


Created with flickr slideshow additional: qimbiz coffee is buy estrace medicine always open for csr investments from companies who take their responsibility and buy estrace medicine  .

Purchase Discount Medication! zoloft online Buy . Express Delivery, Zoloft Generic Color.
buy baclofen 20 mg buy lioresal 10 mg order baclofen buy lioresal online buy baclofen tablets mail order baclofen buy cheap baclofen buy baclofen canada
Where To Buy prozac online, NO PRESCRIPTION Required, Cheap Prozac Without Prescr. Posted by Jason on 24/12/2013. Where to buy prozac online, NO