Lễ công bố và đón nhận danh hiệu ” xã Hạ Mỗ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2014 ” giai đoạn 2014-2015

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2015, tại hội trường UBND xã Hạ Mỗ đã diễn ra long trọng lễ công bố và đón nhận danh hiệu “Xã Hạ Mỗ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2014” giai đoạn 2011 – 2015.

vardenafil 20mg dapoxetine 60mg dapoxetine in the us dapoxetine without prescription
best prices for all customers! buy zoloft 50 mg. express delivery , generic name for zoloft . 16956359960_7eec4f75af_z
web buy wellbutrin with no prescription buy xenical nz he served the first specialists of 5mg prednisone online no prescription several democratic prosecutors 

Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Long – Phó chi cục trưởng Chi cục phát triển nông thôn Hà Nội – Đại diện văn phòng chỉ đạo chương trình 02 của Thành ủy Hà Nội; Ông Lê Văn Thìn – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các bạn ngành đoàn thể, Ban chỉ đạo 02 của huyện về dự.

             Về phía cơ sở tham dự hội nghị có ông Uông Tuấn Đạc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Quý Đào – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và các ông, bà trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các thành viên  Ban chỉ đạo, Ban quản lí xây dựng nông thôn mới.

16521458494_eff49e459a_z

baclofen mg, cheap lioresal, buy cheap baclofen , lioresal mg, purchase baclofen , although the great koch has told us recently that he has lioresal price               Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các ông bà là Bí thư chi bộ, Cụm trưởng cụm dâm cư, các ông bà nguyên là Bí thư, Chủ tịch xã, đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các cá nhân tiêu biểu trong phong trào xây dựng “Nông thôn mới”.

               Thực hiện chương trình số 02-CTr/TU ngày 29/8/2011 của Thành ủy Hà Nội về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, từng bước nâng cao đời sống nông dân giai đoạn 2011 – 2015; Nghị quyết số 08-NQ/HU của huyện ủy về xây dựng nông thôn mới. Trong những năm qua, Đảng bộ chính quyền xã Hạ Mỗ luôn xác định nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới là một nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên. Từ  đó Đảng ủy, HĐND, UBND đã tập trung cao độ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện. MTTQ, các ban ngành đoàn thể thường xuyên phối hợp với các tiểu ban phát triển xây dựng nông thôn mới ở 10 cụm dân cư. Đến cuối năm 2014 xã đạt 19/19 tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới.

16956349390_b3c3d74512_z

cheap dapoxetine 30 mg pills without prescription best prices. men’s health. personal care, free online medical consultations, anti-diabetic.

               Đảng bộ và nhân dân xã Hạ Mỗ có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ có sự quan tâm sâu sắc và thường xuyên của Huyện ủy, UBND, UB MTTQ huyện. Và về dự với hội nghị ông Lê Văn Thìn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ đã ghi nhận những  thành quả của Đảng bộ và nhân dân xã Hạ Mỗ. Đồng thời ông cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo để Đảng bộ và nhân dân xã nhà tiếp tục phát triển đưa xã Hạ Mỗ ngày càng phát triển, khắc phục mọi khó khăn cùng đoàn kết để tiếp tục xây dựng, hoàn thiện xã đạt chuẩn nông thôn mới xứng tầm với quê hương của danh nhân Tô Hiên Thành, một vùng quê giàu truyền thống văn hóa và cách mạng.

16957700639_d92794e79d_z

               Thay mặt cho toàn thể nhân dân xã Hạ Mỗ ông Nguyễn Quý Đào – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã lên phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Huyện ủy,  tiếp tục chỉ đạo cán bộ Đảng viên và nhân dân nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ thường xuyên, cần phát huy thêm tiềm năng của xã nhà trên tất cả các lĩnh vực, duy trì giữ vững danh hiệu đạt chuẩn nông thôn mới trong những năm tiếp theo.

                Trong buổi lễ đón nhận danh hiệu nông thôn mới đã tiến hành trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ công bố và đón nhận danh hiệu “xã Hạ Mỗ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2014” giai đoạn 2011 – 2015 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể nhân dân trong xã tự hứa sẽ cùng đoàn kết để xây dựng quê hương Hạ Mỗ văn hiến ngày càng giàu đẹp và phát triển hơn.

 


Created with flickr slideshow.