Huyền Trang – Người Hạ Mỗ trẻ tuổi dám nghĩ dám làm

 Ngày hè sắp đến, phượng vĩ đã đỏ, đó là lúc chúng ta thêm một tuổi mới, lên một lớp mới. Và dĩ nhiên, một bữa tiệc thân mật chính là mòn quà ý nghĩa nhất để chúng ta có thể xa nhau trong ba tháng hè – Cũng là món quà tinh thần lớn nhất, ý nghĩa nhất đối với những bạn sắp phải rời xa ghế ra trường để bước tới một cuộc sống mới đầy thử thách.

Và cũng còn gì tuyệt hơn khi ngày cuối tuần bạn và người thân cùng thưởng thức những chiếc bánh Pizza mang hương vị độc đáo đến từ Bovina Food  – 175 phố Chùa Láng. Đến đây bạn sẽ được chào đớn bởi đội ngũ nhân viên tươi trẻ năng động cùng với cô chủ quán trẻ trung, xinh đẹp Nguyễn Thị Huyền Trang (sinh năm 1991, Quê quán: Hạ Mỗ – Đan Phượng – Hà Nội ).

 

Cô chủ nhỏ - Huyền Trang.
Cô chủ nhỏ – Huyền Trang.

 

Mỗi ngày Bovina Food luôn mong muốn gửi niềm yêu thương  vào từng chiếc bánh nóng hổi và thơm ngon nhất đến từng khách hàng yêu quý. Sự hài lòng của thực khách chính là niềm vui, sự động viên lớn nhất của Bovina Food.

Nếu bạn muốn tìm một không gian thực sự trẻ trung, tươi mới nhưng không kém phần lãng mạn dành thời gian nhấm nháp những món Pizza, Mỳ Ý, Salad… được chế biến theo đúng tiêu chuẩn ẩm thực quốc tế với giá cực kỳ hợp lý – Bovina Food  là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

 

Không gian đa phong cách phù hợp với thực khách.
Không gian đa phong cách phù hợp với thực khách.

Với một không gian được trang trí thực sự ấn tượng, cùng với đó là một đội ngũ nhân viên cực kỳ tươi trẻ và phong cách phục vụ hiện đại, Bovina Food sẽ mang đến cho các bạn trẻ một không gian thực sự tươi mới, như ngôi nhà  dành riêng cho các bạn.

 

zyban 150 mg price zyban without prescription Mục tiêu của Bovina Food  là mang Pizza ngon tới khách hàng đi ngược lại lối công nghiệp hóa của thị trường. Pizza của Bovina Food  được làm tươi hoàn toàn, khi thực khách có nhu cầu các thợ bánh của Bovina Food  mới bắt tay vào cán bột, phủ phomat và nướng bánh. Đến với Bovina Food  bạn sẽ được nhận ra ngay sự khác biệt của một chiếc bánh pizza được làm theo phong vị Italia đích thực. Đó là những chiếc bánh Pizza ngon với hương vị tơi xốp của bột bánh, vị đậm đà của nước sốt và sự tươi ngon trong từng thớ thịt. Sốt cà chua được làm hoàn toàn từ cà chua tươi, nhân bánh được làm từ nguyên liệu sạch, lựa chọn kỹ càng cùng loại phomat hảo hạng. Với đội ngũ bếp nhiều kinh nghiệm Bovina Food  hân hạnh đem đến những chiếc Pizza ngon tuyệt với đế bánh giòn rụm.

2 3

( Thực đơn nhà hàng gồm có Pizza – chủ đạo, ngoài ra mỳ ý, salad rau/hoa quả , bò bít tết, bánh mỳ sốt vang. ..)

            Bên cạnh những món chủ đạo là Pizza bạn cũng khó có thể bỏ qua cơ hội thưởng thức : mỳ ý, salad (rau/hoa quả), bò bít tết, bánh mỳ sốt vang… cực ngon của Bovina Food. Để có được những món ăn hoàn hảo cho thực khách, nhà hàng luôn chú trọng đặc biệt đến khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu, đảm bảo luôn tươi ngon và an toàn nhất.Với công thức truyền thống kết hợp ý tưởng sáng tạo, những món ăn của Bovina Food  luôn có hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt và đảm bảo dinh dưỡng. Chắc hẳn sẽ làm hài lòng những  thực khách khó tính nhất.

            Để hiểu thêm về ý tưởng kinh doanh, cũng như hiện thực hóa ý nghĩ táo bạo của cô chủ quán Huyền Trang, PV hamo.vn đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với cô .

 

*** PV hamo.vn: Là 1 sinh viên  mới ra trường, em có nghĩ đầu tư 1 số tiền lớn như vậy là mạo hiểm không. Em đánh giá như thế nào về những thuận lợi khó khăn mà em sẽ phải đối đầu ?

 

Huyền Trang: Ý tưởng về 1 nhà hàng cho sinh viên đã có trong đầu e từ rất lâu nhưng vì những lí do cá nhân nên bây giờ em mới có cơ hội thực hiện được. Ngay từ ban đầu, khi  em quyết định vay tiền để làm đã có rất nhiều luồng ý kiến, có  người  nói em là đứa quá liều vì kinh doanh không phải chuyện đơn giản mà số tiền ấy không phải là số tiền nhỏ, có người lại nói em là đứa thích thể hiện… nhưng em vẫn quyết thử sức mình xem sao và rủ thêm một bạn nữa chung vốn kinh doanh.

Với một sinh viên mới ra trường, chưa nhiều  trải nghiệm về kinh doanh và cộng thêm cả việc em cũng không được  học ngành kinh tế thì việc quản lý dòng tiền  không phải chuyện dễ và đương nhiên việc hụt vốn so với dự tính ban đầu là chuyện khó tránh, nhưng có lẽ em là đứa liều nhưng lại gặp may, ngay từ những ngày đầu tiên (sửa chữa, thiết kế quán) đến khi quán hoạt động bên cạnh em luôn có những người bạn giúp đỡ nhiệt tình hết mình và động viên  em khá nhiều.

 

*** PV hamo.vn: Định hướng và mục đích em đặt ra cho quán của mình là như thế nào? ( hướng tới đối tượng khách hàng nào là chủ yếu, định hướng như thế nào cho các món ăn, phong cách ẩm thực mà quán sẽ theo đuổi…)

dec 2, 2014 – nov 15, 2014 – usa meds cheap baclofen , street price of baclofen 10 how much does baclofen 10 mg go for on the street , baclofen 10 HuyềnTrang: Ban đầu, ý tưởng của em là một nhà hàng chuyên đồ Âu: Mỳ Ý, Pizza, Bít tết… cho sinh viên  nhưng nhìn chung thì quanh đây lại có rất nhiều ngân hàng cũng như công ty tư nhân nên em quyết định chuyển nó thành nhà hàng chuyên cả  Âu và Á, cơm văn phòng dành cho nhân viên văn phòng và đồ ăn nhẹ giá rẻ dành cho sinh viên. Bên cạnh đó thì nhà hàng cũng nhận cả giao hàng cho thực khách có nhu cầu và nhận đặt tiệc theo yêu cầu như sinh nhật, họp lớp… với những món ăn phong phú, đồ uống không chỉ rẻ mà còn lạ. Chủ trương của nhà hàng hiện nay là: ngon-lành-rẻ-lạ, chính vì thế thực đơn sẽ được thay đổi liên tục, mỗi tháng sẽ thêm một vài món mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

***  PV hamo.vn: Là 1 sinh viên mới ra trường làm đươc như vậy em có thấy mình đã có được 1 chút thành công không? Em có lời khuyên nào nào tới các em sinh viên khóa sau ở Hạ Mỗ giúp các em sinh viên  định hướng sau khi ra trường? zoloft 75 mg daily. zoloft 200 mg. zoloft vs. generic sertraline . zoloft 200 mg daily. journal articles on zoloft . buy generic zoloft canada . zoloft 25 mg to 50 mg.

 

Huyền Trang: Cửa hàng chỉ mới đi vào hoạt động 3 tuần nên cũng chưa thể nói được là nó đã là thành công hay chưa nhưng với em bây giờ tự cảm thấy mình đã  thành công với ý trí của bản thân vì dám nghĩ và dám làm. Em sẽ cố gắng hết sức tìm cách để đưa nhà hàng đi lên và nếu có thể sẽ mở thêm một vài chi nhánh nữa chẳng hạn.

Trước đây khi biết em có ý tưởng kinh doanh, có người  nói em là đi học mấy năm trời không đi làm mà lại thích bán hàng dở hơi thế… nhưng thực ra thì đi làm bảo là để cho vui thôi thì không phải và nói kinh doanh chỉ để trải nghiệm thì càng sai, thực chất đều là để kiếm tiền. Vậy tại sao sau khi học đại học bao nhiêu năm ra trường chúng ta cứ phải lăn lộn đi xin việc hết công ty này tới công ty kia rồi thì ngày ngày phải đối đầu với những  ông sếp (bà sếp) khó tính hay những bà chị cùng phòng hay xét nét…Ngay cả khi chỉ cần mở một quán trà chanh nhỏ hay shop quần áo online thôi thì đó cũng là tài sản cả riêng mình mà không phải phụ thuộc vào ai cả rồi và trên thực tế thì có một vài người bạn của em cũng đã thành công như vậy, có người mở shop online chuyên đồ handmade mà kiếm cả  gần 20 triệu một tháng. Chính vì vậy em chỉ muốn khuyên các bạn sinh viên hiện tại rằng: nếu có đủ khả năng về tài chính( dù nhỏ)  và có đủ niềm đam mê với kinh doanh thì hãy thử sức vì thành công luôn mỉm cười với tất cả mọi người.(^_^)

 

*** PV hamo.vn: Em nghĩ quán mình có điểm gì nổi bật, khác biệt để cạnh tranh với các quán khác trong khu vực?

 

HuyềnTrang: Theo như tìm hiểu thì quanh đây hầu như là quán cơm bình dân, mùa hè ngồi nóng nực mà đồ ăn thì bày đầy trên bàn, xe cộ qua lại bụi bặm không đảm bảo vệ sinh. Như em đã phân tích quanh đây ngoài sinh viên thì cũng có rất nhiều ngân hàng và công ty tư nhân vì vậy nhu cầu về một địa điểm phòng có điều hòa, đồ ăn ngon, đảm bảo vệ sinh, giá lại rẻ là một điều cực kì cần thiết. Mặt khác không gian của quán khá rộng rãi với 2 phong cách: bàn ghế ngồi phục vụ khách văn phòng và 2 phòng ngồi bệt phục vụ các bạn trẻ không chỉ là những bữa ăn mà còn cả những chiều học nhóm hay café buổi tối…và với em thì  việc đảm bảo vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu chính vì thế bếp của nhà hàng luôn được giữ sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.Vị trí địa lý không được thuận lợi khi nhà hàng không nằm sát trường Đại học nhưng em tin là với các chỉ tiêu mà nhà hàng đưa ra thì các bạn trẻ sẽ vẫn tìm đến.

order baclofen online . lioresal intrathecal. purchase baclofen online . order lioresal online . cheap baclofen . baclofen mg. buy cheap lioresal. lioresal online .  

***  PV hamo.vn: Lượng khách của quán trong ngày hiện tại theo em có được coi là tạm ổn định? Mục tiêu em đặt ra cho quán trong thời gian tiếp theo 6 tháng, 1 năm sau như thế nào ?

 

buy baclofen online, can you take 20 mg of baclofen , ketoprofen 20 baclofen polpharma cena can get high 112 mcg synthroid xenoport r intrathecal cost .

Huyền Trang :Thực sự mà nói khó khăn của nhà hàng hay quán ăn nào cũng vậy thời gian đầu cũng gặp nhiều khó khăn, việc tìm kiếm những khách hàng tiềm năng không hề dễ vì hiện tại khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.nhưng với Bovina Food  chỉ mới khai trương được vài tuần thôi mà đã có một lượng khách quen đáng kể gần như ngày nào cũng qua ủng hộ quán, một số khách hàng là sinh viên thì cực kì khoái  những món ăn của nhà hàng nên dù có xa cũng cố gắng tới ủng hộ. Trong thời gian tới nhà hàng sẽ có những chiến dịch quảng cáo với quy mô lớn hơn thu hút khách, đặc biệt là chiến dịch quảng cáo tới các công ty lân cận  để giới thiệu chất lượng đồ ăn cũng như bảng giá của nhà hàng.

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của Trang. Thay mặt nhóm web hamo.vn chúc nhà hàng của bạn ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ.

 Dưới đây là một vài hình ảnh của quán Bovina Food: