Hướng dẫn xác minh cho FB cá nhân và fanpage người nổi tiếng

Facebook đã cung cấp công cụ giúp người dùng chủ động gửi yêu cầu xác minh trang cá nhân hoặc fanpage.

Số lượng người dùng, fanpage trên Facebook quá nhiều và tăng lên hàng ngày, chính vì vậy người dùng mạng xã hội khó có thể biết được đâu là tài khoản giả mạo. Để giải quyết vấn trên, Facebook đã triển khai tính năng “Verified”. Theo đó tài khoản cá nhân hoặc fanpage của người nổi tiếng, cơ quan truyền thông lớn, người của công chúng sẽ có thêm một dấu tick nhỏ màu xanh bên cạnh tên hiển thị.

 

best prices for all customers! buy doxycycline for dogs online . instant shipping, doxycycline cvs price .

Hướng dẫn xác minh "chính chủ" cho FB cá nhân và fanpage người nổi tiếng
 

 
zyban no prescription zyban without prescription

Khi mới triển khai việc yêu cầu xác thực khá khó khăn do phải gửi yêu cầu qua email sau đó Facebook tiến hành xác nhận và làm việc, ngoài ra phần lớn tài khoản được Verified là do mạng xã hội này chủ động liên hệ xác minh.

Hiện tại Facebook đã cung cấp một công cụ mới để người dùng có thể chủ động trong việc yêu cầu xác minh tài khoản. Người dùng cần scan một giấy tờ chứng minh tài khoản hay fanpage thuộc quyền sở hữu của mình, sau đó nhấn nút gửi và Facebook sẽ tiến hành làm việc.

 

Hướng dẫn xác minh "chính chủ" cho FB cá nhân và fanpage người nổi tiếng

cheapest place to buy estrace cream . estradiol 45 estradiol online pharmacy can a teenager take 1000mg of an antibiotic 1mg tab estradiol 32 pg ml.

 

 

Với tài khoản cá nhân người dùng có thể scan Chứng minh nhân dân, còn đối với fanpage của người nổi tiếng hoặc của công ty truyền thông lớn cần có bản scan giấy tờ hoạt động kinh doanh hoặc giấy tờ có chức năng tương tự. Facebook chỉ chấp nhận xác minh cho tài khoản cá nhân hoặc fanpage mà họ cho là có tầm ảnh hưởng và có tiếng nói trong xã hội.

13 aug 2011 … prescription, deltasone without prescription, deltasone best price , prednisone brand buy online no prescription canada, prednisone 30 pills 40 mg : 70.29$ buy zyban without a rx overnight shipping – order ovfamlev.

Người nổi tiếng hoặc quản lý các fanpage có thể gửi yêu cầu đăng ý tại đây.

theo genk.vn