Hồi ký về Steve Jobs bản Tiếng Việt

Cuốn tiểu sử với tiêu đề ngắn gọn “Steve Jobs” do cựu thư ký tòa soạn của tạp chí “Time”, Walter Isaacson biên soạn, dựa trên 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs trong 2 năm qua cùng các cuộc phỏng vấn với hơn 100 người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ của ông, vừa phát hành trên Amazon vào ngày 24/10 đang liên tục đứng vị trí số 1 danh sách sách bán chạy nhất của cả Amazon lẫn Barnes & Nobles. Đây cũng là cuốn tiểu sử đầu tiên và duy nhất nhận được sự đồng ý của Steve Jobs. Walter Isaacson cũng là người viết tiểu sử nổi tiếng, với 2 tác phẩm viết về Benjamin Franklin và Albert Einstein.

 Steve-Jobs-1

 

Cuốn sách Steve Jobs tiết lộ nhiều thông tin chưa từng được kể về Steve Jobs như tính cách cay nghiệt, kỳ dị, chuyện ông chiến đấu với bệnh ung thư, những mối quan hệ lãng mạn của ông và cuộc hôn nhân với bà Laurene Powell hay gặp cha đẻ Abdulfattah “John” Jandali… Và trên hết đó là quá trình ông đã gây dựng và chèo lái Apple đi đến thành công như ngày hôm nay với không ít sai lầm cũng như những ám ảnh không thôi về sự hoàn hảo. Tác phẩm vì thế đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về nhân cách và cả những thành tựu của cuộc đời Steve Jobs.

 

Đó là một cuốn sách chứa đựng những điều Steve Jobs muốn nói với thế giới.

[sexybutton size=”xl” color=”magenta” url=”http://www.mediafire.com/download/s7bwf19tlerv4tf/Hoi_ki_Steve_Jobs(1).pdf” icon=”download”]Tải sách tại đây[/sexybutton]

 

One thought on “Hồi ký về Steve Jobs bản Tiếng Việt

  • Th10 30, 2015 at 05:44
    Permalink

    What’s the current interest rate for personal loans? buy online cheap erectile dysfunction pills junel But the difference disappeared when Petersen and her colleagues adjusted those scores to account for the parents’ education levels, the children’s birth order, the mother’s age and the year the test was administered.

Comments are closed.