Đêm giao lưu văn nghệ – “Hạ Mỗ hướng về biển đảo”

where can i cheapest prozac online. where can i buy prozac online . prozac class. prozac without prescription. prozac from canadian pharmacy . discount

Đất nước Việt Nam đã trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước. Bất cứ một phần nào trên lãnh thổ Việt Nam ngày hôm nay đều được đánh đổi bằng máu xương của cha ông, của những anh hùng liệt sĩ. Dân tộc Việt Nam là một dân tộc anh hùng, luôn luôn đoàn kết chống lại kẻ thù xâm lược. Lịch sử hào hùng của dân tộc ta đã chứng minh điều đó:

buy dapoxetine 60mg . viagra in india cost directorysell street price strattera. pharmacy and therapeutics is a transport at a solo or an office specialist that 

“Từ Triệu, Đinh, Lý Trần bao đời xây nền độc lập
Cùng Hán, Đường, Tống, Nguyên mỗi bên xưng đế một phương…”

Sự kiện Trung Quốc đơn phương đưa giàn khoan mang số hiệu HD-981 vào vùng biển đặc quyền kinh tế của nước ta, đồng thời dùng tàu và các phương tiện quân sự tấn công lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư của ta đã khiến toàn dân phẫn nộ.

Chúng làm mọi cách để chúng ta rời bỏ biển cả.  Nhưng chúng đã tốn công vô ích. Không ai có thể làm rung chuyển tinh thần yêu nước bất diệt, sự bất khuất, kiên cường của dân tộc Việt Nam. Ngư dân vẫn ngày đêm bám biển, tình yêu biển cả như hằn sâu vào lí trí của họ vì đó là một phần máu thịt của ngư dân. 

Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

Thuyền trưởng Bùi Văn Phải quấn cờ Tổ Quốc vào bụng hiển hiện lên với câu nói nổi tiếng: “Tàu dẫu cháy, nhưng cờ không thể cháy” mãi mãi là biểu tượng anh hùng, kiên định của người dân Việt Nam. Mỗi người dân Việt Nam đều là một chiến sĩ và mỗi chiến sĩ luôn đoàn kết với nhau để bảo vệ non sông gấm vóc do cha ông ta xây dựng nên. zoloft prescription cost without insurance zoloft prescription cost without insurance cheap zoloft

best prices for all customers! walmart generic zoloft price . fastest shipping, zoloft canada price . Dân tộc Việt Nam luôn luôn sẵn lòng đấu tranh bảo vệ nền hòa bình, trước tình hình Trung Quốc gây căng thẳng ở biển Đông đang diễn biến rất phức tạp chúng ta cần bình tĩnh, tránh sự kích động của các phần tử xấu. Cả nước Việt Nam cùng chung tay hướng về biển đảo, sự ủng hộ về tinh thần, vật chất sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn giúp các chiến sĩ ngoài đảo xa chắc tay lái, vững tay súng bảo vệ biển đảo quê hương.

Đồng hành cùng những người lính biển, triệu trái tim cùng hướng về biển đảo, được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã Hạ Mỗ và dưới sự chỉ đạo của Ban Văn hóa xã Hạ Mỗ, vào hồi 20h00 ngày 14/6/2014 tới trang Thông tin điện tử xã Hạ Mỗ (Hamo.vn) tổ chức buổi văn nghệ “Hạ Mỗ hướng về biển đảo” với mục đích gây quỹ ủng hộ biển đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

Trường Sa và Hoàng Sa – hai quần đảo thiêng liêng mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng về: Kinh tế, chính trị, giao thông đường thủy… Đối với dải đất hình chữ S nhỏ bé này. Trên nóc những cột hải đăng, lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới khẳng định một sự thật không thể chối cãi: “Hoàng Sa, Trường Sa luôn là của Việt Nam”. 

Nguyễn Liên.

Đêm giao lưu văn nghệ – “Hạ Mỗ hướng về biển đảo”

cheapest prices pharmacy. cost of liquid prednisone . approved pharmacy, buy prednisone online uk.