Đoàn thanh niên xã Hạ Mỗ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nói chuyện truyền thống về quê hương

Sáng ngày 25/3/2018, Đoàn thanh niên xã Hạ Mỗ sau khi Tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 do UBND xã Hạ Mỗ phát động và làm lễ Dâng hương tại các điểm di tích lịch sử văn hóa Chùa Hải Giác, Đình Vạn Xuân. Đoàn đã về hội tụ về tại Đền Văn Hiến dâng hương danh nhân Tô Hiến Thành và tổ chức Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nói chuyện truyền thống về quê hương Hạ Mỗ.

Về dự có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Phúc – Phó bí thư huyện Đoàn, Đ/c Uông Tuấn Đạc – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các đồng chí bí thư Chi bộ và hơn 100 đồng chí là ĐVTN trên địa bàn xã cùng về dự.

Tại đó các đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nghe nhà giáo Nguyễn Tọa nói chuyện truyền thống về lịch sử quê hương Hạ Mỗ văn hiến gồm những phong tục tập quán, những nét đẹp truyền thống của con người và vùng đất Ô Diên xưa – Hạ Mỗ ngày nay và 6 điểm di tích lịch sử trên địa bàn xã.

Sau đó, các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia vào trò chơi kéo co tập thể đầy sôi nổi và hấp dẫn. Kết quả BTC đã trao giải nhất cho liên Chi đoàn 1 – 2, giải nhì thuộc về liên Chi đoàn khối nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh Niên xã Hạ Mỗ nhằm giúp các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã hiểu và nắm rõ hơn về lịch sử truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và quê hương Hạ Mỗ, luôn đoàn kết gắn bó, cùng nhau ra sức học tập, lao động, bồi dưỡng lý tưởng sống cao đẹp, đem sức trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và quê hương xã nhà.