Dịch vụ Google Play Music All Access đã có ở Anh, Châu Âu, Úc và New Zealand.

 

propecia impotence propecia without prescription Cách đây vài tháng, Google đã khai trương dịch vụ  Play Music All Access, đây là câu trả lời của Google cho dịch vụ của các đối thủ như Spotify, Xbox Music, or Radio.

 

 

Sau Google Play Games, gã tìm kiếm khổng lồ tiếp tục giới thiệu dịch vụ âm nhạc  how to get a doctor to prescript baclofen ~ baclofen online doxycycline online pharmacy overnight u.s. delivery. buy doxycycline fish . doxycycline is used to treat many different bacterial infections, such as urinary  no script ~ baclofen without a prescription canadian. 11/jul/13 | back to medscann’s profile. 0. Google Play Music All Access. Trước đây, Google Play Music cho phép bạn nghe bộ sưu tập âm nhạc của mình ở bất cứ nơi đâu. Tất cả âm nhạc của bạn sẽ được lưu giữ trực tuyến, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc lưu trữ hoặc không gian đồng bộ hóa nó.

 

 Với Google Play Music All Access, bạn sẽ sở hữu một tính năng mới đó là “Explore” khá giống một số dịch vụ như Last.fm hay Spotify. All Access sẽ cho phép bạn tạo radio trong khi đang nghe một bài hát bất kỳ và có thể tinh chỉnh chất lượng âm phù hợp với bản thân. Một tính năng khác vừa được demo là Listen Now sẽ hiển thị những nội dung âm nhạc mới mà Google cảm thấy bạn sẽ thích.

 

Và bây giờ, bên cạnh thị trường Mỹ, Google đang đưa dịch vụ này tới một số quốc gia khác. Theo trang dịch vụ của Google, Play Music All Access sẽ có mặt tại Anh, 8 quốc gia Châu Âu khác (bao gồm Tây Ban Nha, Pháp và Italia), Úc và New Zealand. Giống hệt như khi khai trương tại Mỹ, Google cũng đang thực hiện việc giảm giá cho những khách hang đăng ký sớm. Nếu bạn ở các quốc gia trên và đăng ký trước ngày 15/09, giá sẽ là 7.99 USD (7.99 bảng nếu bạn ở Anh); nếu khác, sẽ là 9.99 USD/9.9 Bảng.

 

 

 

Ngoài ra, về tính năng dịch vụ sẽ giống hệt ở Mỹ- bạn có thể sử dụng music từ bất cứ thiết bị android nào  hoặc thông qua trình duyệt web và mọi thứ liên quan đến âm nhạc bạn tải lên cloud. Không may, không có dấu hiệu nào cho thấy sẽ có app cho nền tảng iOS. 

 

 

coming off doxycycline for acne doxycycline dosage chlamydia gonorrhea doxycycline online

 

 

 

 

Theo Theverge.com

view all of buy zoloft online – cheap zoloft without prescription’s quality brand & generic medications online without prescription cheap price, cheaply, 

Biên tập lại: Nguyễn Lê Trường.