Đêm lửa trại của nụ cười và tình đoàn kết

Lửa là biểu tượng của sức mạnh, của khát vọng chiến thắng, tinh thần đoàn kết, … Từ ngàn xưa, hình ảnh ngọn lửa đã gắn bó gần gũi và có ý nghĩa lớn trong đời sống sinh hoạt cộng đồng của người dân Việt. Trong số những hình thức sinh hoạt tập thể phổ biến nhất liên quan đến lửa thì đốt lửa trại là hoạt động được mong chờ nhất mỗi dịp tổ chức cắm trại cho đoàn viên thanh niên.  order baclofen online . lioresal intrathecal. purchase baclofen online . order lioresal online . cheap baclofen . baclofen mg. buy cheap lioresal. lioresal online .

 

 

Một đêm lửa trại không thể nào quên của thanh niên xã Hạ Mỗ
Một đêm lửa trại không thể nào quên của thanh niên xã Hạ Mỗ

 Ngay sau khi kết thúc chương trình giao lưu văn nghệ, các đoàn viên bắt đầu đem củi xếp lên trên đống đất đã được đổ sẵn từ chiều ở đường mương. Khoảng 10h đêm, ngọn lửa bắt đấu được nhóm lên và bùng cháy. Tất cả mọi người nắm lấy tay nhau và chạy thành vòng tròn xung quanh đống lửa. Vào khoảng thời gian ấy, không còn ai nhớ đến khoảng cách về tuổi tác, địa vị, giới tính, … của mình và người xung quang nữa. Các bạn trẻ chìa tay ra nắm chặt lấy tay người bên cạnh để kết thành một vòng tròn và bắt đầu chạy. Vừa chạy mọi người vừa hò hét hết mình cho một đêm lửa trại ý nghĩa. 

Anh Nguyễn Thế Thắng, chủ tịch hội sinh viên xã Hạ Mỗ chia sẻ: “Năm nay anh đứng ngoài cổ vũ thôi nhưng thấy tinh thần tất cả anh chị em ai cũng vui và hào hứng lắm”.

Âm nhạc và ngọn lửa cháy bùng bùng như như tiếp thêm sự phấn khích, mãnh liệt trong người các bạn đoàn viên trẻ. Dù đã có một ngày dựng trại, vui chơi rất mệt nhọc từ sáng nhưng ai cũng muốn “cháy hết mình” cho một đêm lửa trại ý nghĩa này.

Nói về hội trại năm nay Nguyễn Khắc Hiếu, đoàn viên chi đoàn 1 hào hứng nói: “Nói chung là vui. Căn bản là chưa bao giờ em đi 1 cái gì tương tự như thế ở làng mình. Gặp được nhiều người, quen được nhiều người, biết thêm mấy bạn Trúng đích nữa. Xinh lắm anh ạ! Cả ngày hôm ý bọn em chỉ ăn được mỗi 1 bữa bún đậu mắm tôm mà đậu thì đậu sống. Không ăn được gì nhưng mà uống vui vẫn hết mình”

Với sự chuẩn bị chu đáo của đoàn xã Hạ Mỗ và sự nhiệt tình hăng hái của tất cả đoàn viên thanh niên, đêm lửa trại ngày 23 đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự khen ngợi, hưởng ứng của hầu hết mọi người. Nhiều đoàn viên bày tỏ nguyện vọng muốn được đoàn xã tổ chức nhiều hơn nữa những hội trại như thế này. Thời gian có thể là 2 năm 1 lần chứ không phải là 3 năm mới có 1 đêm ý nghĩa cho thanh niên Hạ Mỗ nữa.

Khi được hỏi, các đoàn viên đều chia sẻ là hội trại năm nay rất vui và thắm tình đoàn kết. 

Bạn Lê Hữu Đức, đoàn viên chi đoàn 4 nói: “Hội trại vui không tả nổi anh à…Nói chung là hội trai năm nay vui…Tổ chức hội trại này mình có thể quen nhiều người, biết nhiều người hơn, thân mật với họ hơn, kể cả như chưa từng quen biết ý anh… Mọi người hòa đồng với nhau, vui vẻ, cười sảng khoái như kiểu anh em ta là 1 gia đình ý”

Lửa trại luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn đoàn viên thanh niên
Lửa trại luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn đoàn viên thanh niên

“Rất vui!!! Buổi cắm trại làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong chi đoàn, giúp các đoàn viên có 1 sân chơi bổ ích. Các bạn đoàn viên thì rất năng nổ, nhiệt tình” – dẫn lời bạn Hoàng Thị Nga, đoàn viên chi đoàn 5

steep prices charged by by by , its logo and. customers customers need need to stay away from from from. less expensive not buy fluoxetine from india buy buy 

online canadian pharmacy store! cheap dapoxetine online . next day delivery, cheap viagra with dapoxetine. Chị Nguyễn Thị Huệ, bí thư chi đoàn 2 nói: “Chị thấy vui. Chị thấy rằng ngày hôm đó mọi người đoàn kết hơn. Không phân biệt là chi đoàn nào, không phân biệt là ở đâu. Mọi người đã vui hết mình”

Lửa trại vẫn luôn là một hoạt động yêu thích của các bạn trẻ mỗi lần tổ chức cắm trại. Đây là sẽ khoảng thời gian vui chơi thoải mái nhất dành cho các đoàn viên trẻ. Và hơn hết, đây còn là cầu nối để đưa mọi người đến gần nhau hơn. Những tình bạn đã nảy nở từ đêm lửa chính là thành công lớn nhất mà đoàn xã muốn hướng tới.

buy baclofen no prescription buy cheap baclofen baclofen cheap buy baclofen lioresal cheap order baclofen online buy lioresal 10mg buy baclofen without 

Hữu Mạnh, Khắc Huân

Video đốt lửa trại đêm 23 – 3 – 2013 (chọn chất lượng 720p HD để xem rõ nét nhất nhé mọi người).

doxycycline 50mg dosage for acne doxycycline dosage wiki purchase doxycycline