Đêm liên hoan văn hóa văn nghệ “Tiếng hát Đoàn viên”

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2017, thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017 và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hạ Mỗ lần thứ XXI nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tối ngày 25/3/2017, tại Hội trường lớn UBND xã, Đoàn thanh niên xã Hạ Mỗ long trọng tổ chức đêm liên hoan văn hóa văn nghệ với chủ đề “Tiếng Hát đoàn viên”.
Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phúc – Phó Bí thư Huyện Đoàn Đan phượng, các đồng chí chuyên viên huyện Đoàn – trong thành phần Ban giám khảo, các đồng chí lãnh đạo Đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ cụm trưởng cụm dân cư, đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân cũng tới dự và cỗ vũ các tiết mục dự thi.

Tham gia đêm liên hoan có 11 tiết mục dự thi và 5 tiết mục giao lưu đến từ các bạn đoàn viên, thanh niên của 11 Chi đoàn trên địa bàn xã. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi anh hùng dân tộc với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ qua các thời kỳ, tái hiện lại hình ảnh nhân vật lịch sử trên nền những ca khúc cách mạng. Các tiết mục dự thi đã đầu tư dàn dựng công phu, đem đến đêm liên hoan văn hóa văn nghệ một không gian âm nhạc vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Kết quả ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho Chi Đoàn 2 với tiết mục dự thi“ Hào Khí Việt Nam”; 2 giải A1 cho tiết mục “ Biết ơn chị Võ Thị Sáu” của Chi đoàn trường Mầm Non Hạ Mỗ và “Dòng sông phẳng lặng” của Chi đoàn 8; 3 giải A2 thuộc về Chi đoàn 1, Chi Đoàn 3 và Chi Đoàn Trường trung học cơ sở Tô Hiến Thành và 5 giải A3 cho các Chi Đoàn tham dự còn lại.
Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên có dịp giao lưu học hỏi nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể trong Chi Đoàn nói riêng và Đoàn xã Hạ Mỗ nói chung để góp sức trẻ xây dựng, bảo vệ quê hương và đất nước.