Đêm Liên hoan giai điệu tuổi hồng hè năm 2017

Tối ngày 19/7/2017, UBND xã Hạ Mỗ phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức đêm liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” và tặng quà 20 em có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Dự đêm liên hoan có bà Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, bà Nguyễn Thị Thanh Phúc – Phó Bí thư Huyện Đoàn, các ông bà lãnh đạo Đảng chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ cụm trưởng cụm dân cư và các em thanh thiếu niên nhi đồng cùng đông đảo nhân dân đã về dự. Thành viên Ban giám khảo là các đồng chí Huyện Đoàn, chuyên viên Trung tâm văn hóa thể thao và thông tin huyện, chuyên viên Phòng LĐTBXH huyện Đan Phượng.

          Tại Hội thi, đồng chí Đinh Thị Ngân – Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em của xã năm 2017 đã phát biểu khai mạc đêm Liên hoan và nhấn mạnh: các cấp ủy chi bộ, cụm dân cư cần nâng cao nhận thức và đẩy mạnh sự quan tâm đến các em thiếu niên, nhi đồng, tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em có một tinh thần thoải mái trong dịp hè để chuẩn bị cho năm học mới học tập được tốt hơn. Đêm liên hoan Giai điệu hồng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn địa bàn xã gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó và qua đêm liên hoan nhằm đánh giá lại kết quả quá trình hoạt động hè của các cụm dân cư trên địa bàn xã.

Sau gần 2 tiếng tranh tài với 10 tiết mục tham gia dự thi và các tiết mục giao lưu đến từ các em thiếu niên nhi đồng của 10 Chi đoàn trên địa bàn xã, các em đã mang đến đêm liên hoan những tiết mục đặc sắc, mỗi tiết mục đều có cách thể hiện khác nhau, tạo nên một đêm liên hoan vui tươi, bổ ích và đầy mầu sắc. Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã công bố kết quả của các đội tham gia thi, giải xuất sắc đã thuộc về Chi đoàn 6, 2 giải A1 thuộc về chi đoàn 2 và Chi đoàn 5, 5 giải A2 thuộc về Chi đoàn 1, 3,4,7,8 và 2 giải Khuyến khích là Chi đoàn 9 và 10.

Tại đêm Liên Liên Đoàn lao động huyện Đan Phượng và UBND xã Hạ Mỗ đã tặng 40 xuất quà cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hạ Mỗ nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2017.