Đêm giao lưu văn nghệ tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi Chi đoàn 3 năm 2013

Tối ngày hôm qua 21/7 Chi đoàn 3 đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và cuộc thi Rung chuông vàng cho các em thiếu nhi độ tuổi từ 10 đến 13 thu hút được đông đảo toàn thể nhân dân đến xem tại Đình Vạn Xuân.

Các Đoàn viên của Chi đoàn 3 thể hiện ca khúc Mùa Hè Xanh mở đầu chương trình
Các Đoàn viên của Chi đoàn 3 thể hiện ca khúc Mùa Hè Xanh mở đầu chương trình

Thực hiện kế hoạch số 08 của đoàn thanh niên xã Hạ Mỗ về việc tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu  nhi trong dịp nghỉ hè năm 2013 và nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ, 27/7/1947 – 27/7/2013. Chi đoàn 3 tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” cho các em thiếu nhi có độ tuổi từ 10 tuổi –  13 tuổi, với chủ đề hướng về quê hương văn hiến.

Đến với cuộc thi có tất cả 30 em tham dự đến từ 2 cụm dân cư số 5 và cụm dân cư số 6. Rất nhiều phụ huynh cũng đã có mặt ở sân Đình Vạn Xuân để theo dõi và cổ vũ, động viên tinh thần cho con em mình. Các câu hỏi của chương trình chủ yếu là về các danh nhân, các di tích của quê hương Hạ Mỗ. Các câu hỏi có độ khó tăng dần chính vì vậy sau câu hỏi số 10 chỉ còn lại 12 em thí sinh trên sân khấu tiếp tục cuộc chơi. Đến câu số 11 thực sự là thử thách với các em nhỏ và sau đó tiếp tục có thêm 5 em phải rời khỏi cuộc chơi. Câu số 12 chứng kiến sự xuất sắc của 4 em nhỏ khi có đáp án đúng của chương trình. Sang câu hỏi số 13 có 3 em phải rời khỏi sân khấu vì trả lời sai và chỉ còn 1 thí sinh duy nhất. Lúc này tất cả các quí vị khán giả đều cổ vũ nồng nhiệt để em tự tin trả lời câu hỏi tiếp theo. Tuy nhiên thí sinh cuối cùng của cuộc thi không thể vượt qua câu số 14 và đành chấp nhận dừng bước.

Sau những giờ phút căng thẳng những gương mặt xuất sắc nhất dành giải thưởng của cuộc thi đã chọn được ra. Dành giải ba trong chương trình đó là các em:

  • Nguyễn Thị Mai Anh – cụm 5
  • Nguyễn Thị Bảo Trâm – cụm 5
  • Nguyễn Thị Phương Anh – cụm 6
  • Nguyễn Đình Đại Lộc – cụm 6
Các en đạt giải ba trong cuộc thi Rung Chuông Vàng
prednisone generic brand buy prednisone for humans buy prednisolone for dogs uk order prednisone canada generic name of prednisone buy prednisone  Các em đạt giải Ba trong cuộc thi Rung Chuông Vàng

Dành giải nhì là các em:

  • sale estrace estrace cream generic purchase estrace sale where to buy generic estrace cream buy estrace online buy estrace tablets order estrace buy estrace Nguyễn Thị Hồng Thái – cụm 5
  • Nguyễn Chí Đức – cụm 6
  • Bùi Quang Đại – cụm 6
Các em đạt giải Nhì trong chương trình
Các em đạt giải Nhì trong chương trình

Dành giải nhất trong cuộc thi là em Nguyễn Phương Thảo – cụm 5. Em đã xuất sắc trả lời được 13 câu hỏi của chương trình và dành giải nhất.

Em Nguyễn Phương Thảo - người đạt giải Nhất của cuộc thi
Em Nguyễn Phương Thảo – người đạt giải Nhất của cuộc thi

Trong quá trình diễn biến cuộc thi còn có một số tiết mục văn nghệ được các em nhỏ và các bạn đoàn viên thanh niên biểu diễn, dàn dựng và tập luyện công phu để góp phần tạo nên một cuộc thi sôi động, thể hiện sức trẻ, tinh thần và nhiệt huyết của thanh niên chi đoàn 3.

Sau đây mời các bạn xem 1 số hình ảnh chúng tôi chụp lại được tại đêm giao lưu

[nggallery id=45]

 

find information about the drug atarax in the walgreens.com purchase atarax Quang Công 4 days ago – need approved estrace – cream purchase samples tablets. estrace – cream order now website generic estrace – cream online no prior script; on

Quang Công

học tập tại Khoa Di sản văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội