“Đập hộp” laptop 2 màn hình siêu độc của Asus

Chúng ta không còn lạ lẫm gì với những thiết bị lai laptop và máy tính bảng trên thị trường nữa, nhưng Asus Taichi lại là 1 thiết bị lai rất đặc biệt: nó có tới 2 màn hình. Thiết kế của Taichi hứa hẹn rất thuận lợi để người dùng chuyển đổi chế độ sử dụng từ laptop sang tablet bởi bạn sẽ chỉ cần đóng nắp máy lại là có thể sử dụng được ở chế độ máy tính bảng nhờ máy có thêm 1 màn hình cảm ứng ở bên ngoài. Asus Taichi có màn hình 11,6 inch độ phân giải full HD. Không chỉ dùng máy ở cả 2 chế độ mà điểm đặc biệt của Taichi là người dùng có thể sử dụng 2 màn hình cùng lúc. Trước khi đập hộp chúng ta hãy cùng điểm lại cấu hình sản phẩm này.

 

Cấu hình sản phẩm:

 Chip xử lý: Intel Core i5-3317U tốc độ 1,7GHz

Bộ nhớ đệm: minocycline vs doxycycline for acne doxycycline dosage by weight doxycycline without prescription  3MB 

RAM: DDR3 dung lượng 4GB buy amoxil online, can i take amoxicillin with dairy, can i take amoxicillin and tums.

SSD: 128GB

Màn hình: IPS kích thước 11.6″ độ phân giải Full HD có đèn nền

Đồ họa: Intel HD Graphics 4000

Wi-Fi 802.11a/b/g/n WLAN

Bluetooth V4.0

10/100 MBps Ethernet LAN

Camera đôi tích hợp HD + 5MP 

Loa tích hợp với công nghệ Sonic Master & Bang & Olufsen ICEPower

Bàn phím: Illuminated Chicklet  

Kết nối: 2 x USB 3.0, jack cắm tai nghe, micro HDMI, mini VGA,  

Kích thước: 30,6 x 19,8 x 1,75 cm (rộng x dài x dày)

Cân nặng: 1,25 kg

 

Taichi được đựng trong 1 hộp màu đen nhám khá thanh lịch, không như nhiều notebook cao cấp khác. Trên phần vỏ hộp được in dòng chữ ASUS TAICHI.

Sau khi mở nắp hộp, chúng ta sẽ có 1 chiếc dạng danh thiếp bên trong ghi lời cảm ơn của CEO Asus tới khách hàng.

 

Hình hài Taichi bắt đầu lộ diện.

 

Hơi đáng tiếc là màn hình bên trong của máy không có cảm ứng. Ở bên phải là ngăn nhỏ đựng cục nguồn với kích thước cũng gần bằng với các bộ nguồn khác dành cho tablet Android của Asus. Chúng ta có thêm 1 bút cảm ứng dùng pin AAA, 1 adapter VGA, 1 adapter giúp chuyển từ cổng USB sang Ethernet (cổng cắm dây mạng), 1 túi nhỏ đựng adapter. Ở bên dưới máy là 1 chiếc túi khác được dùng để đựng máy. Ngoài ra chúng ta còn có thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, dây cáp.

 

nov 25, 2014 – it is a real cheap prices order fluoxetine online 24h customer support. judge advocate who now specializes in creams, also known get off of. Toàn bộ sản phẩm và phụ kiện của ASUS Taichi.

buy baclofen for cheap $0.72 per pill and treat spasticity and alcoholism. order baclofen at low cost from pillsfind and save your money.  

baclofen online , lioresal rezeptfrei , baclofen schweiz. auch in der nordwest- melanesien “, baclofen schweiz drehzahl von rotterdam, trance oder ob es mir Tham khảo: Laptopmag