Video: Cú đúp “giải nhất” nội dung chạy việt dã của chi đoàn 5

dec 2, 2009 – while we may not have changed the world that day, estrace vaginal cream class , buy estrace vaginal cream online no prescription , we made  “Đường dài mới biết ngựa hay” – câu thành ngữ trên được dùng để nói về nội dung chạy việt dã trong môn điền kinh quả thật chẳng sai chút nào. Vận động viên Nguyễn Thị Nhung dù đã dẫn đầu cuộc đua trong phần lớn chặng đường nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thua trước đối thủ Cao Thị Hồng Cúc. Thế mới biết, trong thể thao, không thể nói trước bất cứ điều gì.

Nếu nội dung chạy 100m tôn vinh tốc độ của các vận động viên, thì nội dung chạy việt dã lại đề cao sự bền bỉ cùng cùng những tính toán hợp lí của người chạy. Tất cả những ai theo dõi cuộc thi sẽ không thể không giành sự khâm phục cho 2 vận động viên đến từ chi đoàn 5: Cao Thị Hồng Cúc và Uông Văn Huy. 

img_0049

Ấn tượng mà Hồng Cúc đọng lại trong mắt người xem chính là cú nước rút thần tốc trong hơn 100m cuối cùng để giành lấy giải nhất. Dù đã có lúc bị vận động viên đến từ chi đoàn 4 – Nguyễn Thị Nhung bỏ rất xa, tới cả mấy chục mét, Hồng Cúc vẫn thi đấu bình tĩnh chờ thời cơ. Và khi thấy đối thủ có dấu hiệu chững lại, Hồng Cúc đã không bỏ lỡ cơ hội, vươn lên dẫn đầu đoàn đua và duy trì nó cho đến khi về đích. 

Ở nội dung của nam, vận động viên Uông Văn Huy giành chiến thắng thuyết phục khi về đích trước người về nhì Đinh Hữu Hiếu tới gần 40 giây. Thậm chí, anh còn đi bộ khi về tới đích một cách rất ung dung. 

Chiến thắng của Cao Thị Hồng Cúc và Uông Văn Huy đã góp phần vào thành công rực rỡ của chi đoàn 5 trong giải “Điền kinh xã Hạ Mỗ” năm nay với  3 giải nhất. Đây là một chiến thắng xứng đáng của 2 vận động viên này nói riêng và chi đoàn Trúng Đích nói chung cho sự nỗ lực không ngừng của cả chi đoàn trong thời gian qua. 

buy priligy dapoxetine online. extremely fast u.s. dapoxetine shipment. dapoxetine is used as a treatment for premature ejaculation. buy dapoxetine in india!

amoxicillin for sale buy amoxil amoxil cost

Hữu Mạnh cheapest prices pharmacy. buy doxycycline online . next day delivery, doxycycline 100mg price australia.

ceftin vs omnicef ceftin online