Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam ủng hộ 2.000 khẩu trang cho công tác phòng dịch trên địa bàn xã Hạ Mỗ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Hạ Mỗ. Đeo khẩu trang là một giải pháp được khuyến cáo nhằm phòng dịch bệnh Covid-19 bên cạnh thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng, giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh bề mặt những vật dụng trong nhà và nơi làm việc,… Chiếc khẩu trang dường như đã trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người khi ra đường.

Do khẩu trang khan hàng, nên việc phát khẩu trang miễn phí tại xã đã được thực hiện trong nhiều ngày qua. Điều đó đã góp phần giúp người dân an tâm hơn trong phòng, chống dịch. Hàng chục ngàn chiếc khẩu trang miễn phí đã được đưa đến tận tay người dân.

Mặc dù cũng gặp khó khăn trong mùa dịch này, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, cả nước chung tay chống dịch, sáng ngày 27/3/2020, Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (Địa chỉ: Số 277, đường Vạn Xuân, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng) đã bàn giao cho Hội Chữ thập đỏ xã Hạ Mỗ 2.000 khẩu trang khử khuẩn nhằm ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn.

(Bà: Bùi Thị Lan – Chủ tịch Hội CTĐ xã Hạ Mỗ tiếp nhận khẩu trang do Ông: Bùi Tiến Vinh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam trao tặng)

Được biết Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam với nhà máy sản xuất được đặt tại xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Nhà máy hoạt động từ tháng 9 năm 2018 với sản phẩm là nước uống thuần thảo dược tốt cho sức khoẻ, thơm ngon tự nhiên từ các loại thảo dược quý mang nhãn hiệu Wewell.

Trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid – 19, Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam cũng nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch từ ngay sau Tết Nguyên đán vừa qua. Đó là tất cả các công ty thành viên đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và phun khử trùng tại nơi làm việc thường xuyên, hạn chế các cuộc họp không cần thiết. Chuyên gia nước ngoài làm việc tại các nhà máy, dự án của tập đoàn khi sang làm việc đều phải cách ly đủ 14 ngày để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe chung của cán bộ công nhân viên Công ty cũng như cộng đồng xung quanh.

Chúng ta hãy cùng nhau chung tay – đánh bay Covid-19!!!

Nguyễn Xuân Việt