Coi phim HD… miễn phí

SGTT.VN – Thay vì mua đĩa hoặc tải vào đầu phát HD (HD Player), nay người ghiền phim thoải mái coi phim HD (high defination – độ phân giải cao) với chất lượng hình ảnh đúng chuẩn HD. Có thể trong tương lai sẽ thu phí để bù vào chi phí mua bản quyền phim, còn trước mắt, các chủ website chưa tính đến chuyện “móc túi” người xem. order online at usa pharmacy ! buy dapoxetine online . top offering, buy dapoxetine trial pack.

Xem trên máy tính

Không nhiều người biết đến www.hayhaytv.vn. Đây là website đang có hàng ngàn bộ phim HD với nhiều thể loại khác nhau, từ phim lẻ cho đến phim bộ với nhiều chủ đề khác nhau, từ tình cảm, hài cho đến chiến tranh, viễn tưởng… Ông Mạnh Kha (Q.10, TP.HCM) cho biết, được người bạn giới thiệu website này, ông xem thử vài bộ phim trên Hayhaytv. “Không những hình ảnh đẹp mà còn chạy mượt, khác với những bộ phim coi trên YouTube hoặc trên những website có công cụ chiếu phim. Tỷ lệ “đứng hình” (bị treo khi tải) giữa chừng rất thấp. Không biết bao giờ họ sẽ thu phí nhưng có thu, tôi cũng sẽ đăng ký thành viên để được coi phim trên trang web này”, ông Kha chia sẻ. Để xem phim trên Hayhaytv không cần thủ tục nào cả, chỉ cần cáp internet, vào địa chỉ trên, chọn phim để xem.

buy cheap generic baclofen online without prescription buy baclofen online canada – baclofen to buy baclofen brand name. inderal online australia . by.

Một địa chỉ chiếu phim HD trên mạng internet cũng có nhiều thành viên là HDViet. Khải, một thành viên của HDViet cho biết, khi vào website này, người xem phải đăng ký thành viên mới được xem phim. “Hình ảnh rõ và đẹp. Trên chiếc máy tính bảng, khi kết nối bằng wifi hình ảnh cũng ít bị chựng”, ông Khải nói. Nhưng trong hai ngày qua, server của HDViet bị lỗi, không thể đăng ký làm thành viên. Đại diện HDViet cho biết, sẽ khắc phục tình trạng trục trặc của server để hệ thống sớm hoạt động trở lại. “Hiện nay chúng tôi chưa có chủ trương thu phí, hoàn toàn miễn phí. Chưa có thống kê có bao nhiêu phim HD, chỉ biết là nhiều”, đại diện HDViet cho biết.

advair diskus price cvs buy advair diskus without prescription fluticasone without prescription

Trên tivi LCD

Một chiếc tivi LCD thông thường khi kết nối với một thiết bị phần cứng có tên là IPbox HDM3 của Soncamedia lại trở thành một chiếc tivi thông minh (smart TV). Nghĩa là, ngoài chức năng coi các kênh truyền hình, IPbox HDM3 còn được dùng để coi phim HD và nhiều ứng dụng khác. Đây là sản phẩm IPbox đầu tiên xuất hiện trên thị trường có nhiều chức năng: coi phim HD theo yêu cầu với danh mục có 3.000 bộ phim, gọi điện thoại miễn phí đến Mỹ và Canada; hát Cloud Karaoke…

Để khai thác những chức năng trên, người dùng chỉ cần một đường truyền internet, màn hình hiển thị có cổng kết nối chuẩn HDMI. Sau khi cài đặt, trên màn hình tivi sẽ hiển thị giao diện của Soncamedia, người dùng chỉ cần chọn ứng dụng cần sử dụng. Muốn xem phim, vào ứng dụng iCine. Muốn hát karaoke, vào biểu tượng Cloud Karaoke với với 10.020 bài hát (tính đến thời điểm hiện nay). Còn muốn sử dụng chức năng gọi điện thoại, chỉ cần đăng nhập một tài khoản Google Mail, sau đó bấm phím gọi điện thoại được tích hợp trên thiết bị điều khiển (remote). Trên trang chủ của Soncamedia còn tích hợp các trang chia sẻ cộng đồng như YouTube, Picasa… Ông Lê Văn Chính, cố vấn kỹ thuật của Soncamedia cho biết, giá của IPbox HDM3 là 1,25 triệu đồng, từ nay đến ngày 28.2.2013, Soncamedia sẽ miễn phí cho khách hàng sử dụng Cloud Karaoke, còn iCine sẽ được miễn phí cho đến 31.3.2013. Sau thời gian miễn phí, Cloud Karaoke sẽ có mức phí 50.000 đồng/năm và 40.000 đồng/tháng cho xem phim HD trên iCine.

Qua trải nghiệm, trên đường internet ADSL, chất lượng hình ảnh của phim và karaoke đẹp, nét và không bị giật. Cần chú ý, IPBox HDM3 chỉ dành cho tivi, không dùng cho các thiết bị khác như máy tính xách tay, máy tính bảng…

Mời xem hai phim hay theo link dưới đây:

Phim ba chàng ngốc (Phim hài Ấn Độ).

 http://www.youtube.com/watch?v=s00UcFoUXGs

 Phim không ngủ ở Seatle (Phim lãng mạn).

 http://phimvang.org/xem-phim/khong-ngu-o-seattle-sleepless-in-seattle-1993/19201203.html performance weight room. buy zoloft generic online what do you think lexapro cost chemist warehouse zithromax azithromycin buy  buy baclofen online, is baclofen a street drug , street value for 20 mg baclofen .