Chi tiết vẻ đẹp của HTC One mini 2 vừa ra mắt

Vẫn giữ nguyên thiết kế vỏ kim loại của One M8, One mini 2 xứng đáng nằm trong số những điện thoại mini đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Nhập mô tả cho ảnh
One mini 2 kế thừa toàn bộ những nét đẹp về thiết kế của sản phẩm khổ lớn là One M8.

doxycycline hyclate for acne dosage doxycycline dosage guidelines doxycycline reviews

Nhập mô tả cho ảnh
Máy có thiết kế nhỏ gọn hơn, đồng thời dùng cụm camera sau kiểu truyền thống (13 megapixel, cảm biến BSI) thay vì camera 5 megapixel công nghệ Ultrapixel giống One M8. Ngoài ra, đèn flash của One mini 2 cũng chỉ là flash đơn.
Nhập mô tả cho ảnh
Máy sẽ bán ra với 3 màu là vàng (gold), xám và bạc.
Nhập mô tả cho ảnh
purchase discount medication! buy dapoxetine online india . cheapest rates, generic levitra dapoxetine . Nhập mô tả cho ảnh
One mini 2 có màn hình 4,5 inch, độ phân giải 720p. Giống với One M8, nút điều hướng cảm ứng của máy được đưa vào trong màn hình.
buy valtrex online, order cheap generic valtrex from onlineusadrugstore. valtrex (valacyclovir) information, where to buy generic valtrex without prescription Nhập mô tả cho ảnh
Hơi khác với One M8, cạnh bên của One mini 2 không được bo hoàn toàn bằng kim loại mà vẫn dùng một phần nhựa polycarbonate giống như thế hệ trước.
Nhập mô tả cho ảnh
Cấu hình của HTC One mini 2 bao gồm chip lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.
Nhập mô tả cho ảnh
Với màn hình nhỏ, việc thao tác bằng một tay trên One mini 2 sẽ dễ dàng hơn nhiều so với M8.
Nhập mô tả cho ảnh
Sản phẩm vẫn giữ nguyên thiết kế loa BoomSound âm lượng lớn. Pin của máy có dung lượng 2.100 mAh.
Nhập mô tả cho ảnh
Camera trước 5 megapixel, có riêng một chế độ chụp ảnh selfie (tự sướng) với bộ đếm thời gian để người dùng chủ động trong khi chụp.

there have been several reports on the effectiveness of generic fluoxetine against prozac . to date, there are more than 20 companies that have received 

Nhập mô tả cho ảnh
Việc không được trang bị camera phụ thứ 2 (thực chất là một cảm biến) sẽ khiến One mini 2 không có khả năng chụp ảnh xóa phông giống như M8.
Nhập mô tả cho ảnh
Cùng với chiếc Z1 Compact của Sony, One mini 2 nằm trong số những smartphone mini được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế nhất hiện nay.
Nhập mô tả cho ảnh
Tuy vậy, cấu hình của máy bẫn bị rút gọn khá nhiều so với sản phẩm cao cấp mà nó mô phỏng.
Nhập mô tả cho ảnh
One mini 2 sẽ sớm lên kệ từ tháng 6.
dapoxetine online purchase in india – convenient and safe shopping for drugs. enjoy our generous discounts and forget about that condition sooner.

Nhập mô tả cho ảnh
Hiện tại, chiếc One M8 đang được bán tại Việt Nam với giá 16,8 triệu đồng, trong khi bản tiền nhiệm của One mini 2 là One mini vừa được giảm giá xuống còn 8,5 triệu đồng.

Theo The Verge, PhoneArena