Chị Tania hạnh phúc khi đập vỡ niêu ở lễ hội làng Hạ Mỗ

Lễ hội kỉ niệm 911 năm ngày sinh danh nhân Tô Hiến Thành ở làng Hạ Mỗ năm nay không chỉ có sự tham gia của nhân dân trong làng mà còn chào đón 1 vị khách rất đặc biệt: chị Tania, người Mỹ.

Chị đã có những trải nghiệm thú vị ở vùng thôn quê Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn ngủi vừa qua. Chắc chắn đó sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên đối với chị  trong suốt cuộc đời này.

online canadian pharmacy store! zoloft generic price walmart. instant shipping , can i buy zoloft online.

Đó là không khí náo nhiệt, sôi động của lễ hội làng quê. Là sự mến khách, hiền hoà của người dân làng Hạ Mỗ. Đó còn là tiếng cười do những trò chơi dân gian truyền thống ở lễ hội làng đem lại.

cipro klebsiella cipro online

Hẳn chúng ta vẫn còn nhớ chị Tania đã tham gia trò chơi leo cột mỡ nhưng phải đầu hàng trước độ khó của trò chơi này. Ngay sau khi kết thúc trò leo cột mỡ, cũng tại khoảng sân trước đền đã diễn ra trò đập niêu. Và một lần nữa, chị Tania lại tham gia một cách nhiệt tình để hoà vào không khí của lễ hội.

Chị Tania rất hào hứng với trò chơi đập niêu ở hội làng Hạ Mỗ
how to get dapoxetine canada order online here dapoxetine pharmacy price dapoxetine online prices dapoxetine online without prescription in uk low  Chị Tania rất hào hứng với trò chơi đập niêu ở hội làng Hạ Mỗ

 

Chị đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ của mọi người xung quanh. Đặc biệt, chị còn có sự ưu ái của Ban tổ chức. Đối với những người chơi trước đó, Ban tổ chức luôn cử một người đi theo sau để bấm còi inh ỏi nhằm át đi những lời nhắc nhở của bạn bè. Nhưng vì chị Tania là người ngoại quốc nên sự châm chước cho chị cũng là điều dễ hiểu.

Tuy vậy, dù có được sự trợ giúp của mọi người thì chị vẫn không thể đánh trúng niêu ở lần đập đầu tiên. Không nản chí, chị muốn thử sức mình thêm một lần nữa. Và lần này, chị Tania đã thành công khi sau cú đập thứ hai, niêu đã vỡ tan và rơi xuống một phong bao lì xì màu đỏ.

Qúa phấn khích sau chiến thắng đó, chị đã nhảy cẫng lên ăn mừng một cách rất tự nhiên. Chị nở một nụ cười sung sướng, nhận chiếc phong bì từ tay đại diện Ban tổ chức trong tiếng vỗ tay chúc mừng của mọi người và không quên nói: “Thank you!” (Cảm ơn!).

Chị ra về trong niềm hạnh phúc sau những trải nghiệm thú vị ở làng quê Hạ Mỗ. Chia sẻ với nhóm làm web, chị Tania nói chị rất bất ngờ và vui sướng với không khí lễ hội và tình người ở làng Hạ Mỗ. Chị hứa vào lễ hội năm tới sẽ quay trở lại đây nếu sắp xếp được thời gian. Và làng Hạ Mỗ luôn chào đón chị – một vị khách dễ mến từ nước Mỹ xa xôi.

jan 1, 1970 – where can i order fluoxetine without prescription in canada healing of wounds for buying online fluoxetine purchase cheapest cheap no  Video đập niêu của chị Tania ở lễ hội làng Hạ Mỗ:


advair diskus online advair diskus price comparison generic fluticasone

Hữu Mạnh

Comments are closed.