Bằng sáng chế mới của Apple sử dụng công nghệ NFC để chia sẻ nội dụng số trên các thiết bị iOS

 

Bằng sáng chế mới được cấp về phương thức truyền nội dung số của Apple cho thấy có thể có giao tiếp NFC trên iPhone 5S và iPad thế hệ mới. can you buy dapoxetine online. men’s health. body-building, e-check, low prices.

 

 Văn phòng cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ (U.S. Patent and Trademark Office) vừa công bố một đăng ký sáng chế của Apple về một giao thức cho phép người dùng truyền tải nội dung media từ iTunes tới các thiết bị di động iOS khác thông qua liên lạc trường gần NFC (Near Field Communication). 

 

buy http://www.protopage.com/prednisolone-5mg-for- dogs buy cheap prednisone without prescription , buying prednisone online, how to buy prednisolone  baclofen online bad side people taking medicines unless your prescriptions filled at just. doctor should fda has gained a performance-enhancer company  Đây là một tính năng được đồn đoán và đợi chờ từ lâu của iPhone và các thiết bị chạy iOS khác , một công nghệ giống với Android Beam của Google, cho phép người sử dụng chia sẻ nội dung bằng cách chạm hai thiết bị vào nhau. Việc phòng cấp bằng sáng chế Mỹ phát hành bản đăng ký sáng chế này cho thấy Apple sẽ  sử dụng công nghệ này cho các iDevice.

 

Bằng sáng chế mang tên “Media gifting devices and methods” (tạm dịch: Phương thức và các thiết bị trao đổi dữ liệu phương tiện) mô tả cách thức hai thiết bị iOS chia sẻ nội dung thông qua NFC. Hiện tại người nhận nội dung số từ người khác thông qua các dịch vụ của Apple được thông báo bằng email.

 

Theo đó, các nội dung media như bài hát, sách điện tử e-book hoặc video sẽ được mua trực tiếp từ iTunes hoặc gửi 1 bản copy từ thiết bị iOS này sang thiết bị iOS khác. Tất nhiên, chúng đều phải tuân thủ bản quyền nội dung số DRM (Digital Rights Management). Hệ thống sẽ thiết lập một phương thức truyền tải khác với email, mà trong đó người dùng sẽ “tặng” cho nhau thông qua NFC.

 

Với phương thức sử dụng NFC, hai người gần nhau có thể chia sẻ nội dung số một cách dễ dàng bằng cách chạm lên màn hình. Sau khi chọn nội dung gửi, iTunes sẽ chứng nhận việc truyền, và gửi chúng trực tiếp đến thiết bị iOS của người nhận. Ngoài ra, người gửi có thể thêm ảnh vào cùng,  bên cạnh nội dung được gửi.

Minh họa của bằng sáng chế Apple chỉ ra dịch vụ  này có thể được xử lý bởi một tính năng mới trên iOS: 

 

jul 19, 2014 – cod baclofen cod buy no prescription baclofen fedex shipping pharmacie sale baclofen without prescriptions how to buy baclofen online

Thông tin về bằng sáng chế mới của Apple được cấp ngay trước thời điểm đang được dự đoán là iPhone 5S và iPad thế hệ mới sắp ra mắt, dường như là một dấu hiệu cho thấy giao tiếp NFC có thể xuất hiện ngay trong các thiết bị iOS này.

buy zyban online canada generic zyban

Hi vọng đợt phát hành sản phẩm mới sắp tới của Apple (được cho là iphone 5S, iphone 5C, iPad 5 và iPad mini rectina) sẽ được trang bị công nghệ NFC này.

 

Theo http://iphone-developers.com