10 thói quen công nghệ nên sở hữu

Cũng như trong cuộc sống thực, cuộc sống ảo cũng có những thói quen tốt mà bạn nên học tập.

Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hôm nay. Nếu bạn thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, Internet,… thì 10 thói quen sau đây là những gì bạn cần xây dựng để có những trải nghiệm thoải mái và hoàn thiện hơn.
 
1. Thường xuyên kiểm tra các thiết lập riêng tư trên mạng xã hội
 
 
Quan wholesale MLB jerseys tâm wholesale jerseys đến những thiết lập riêng Workshop tư là quan tâm đến chính những gì bạn chia sẻ.
 
Nếu bạn là một người sử dụng các mạng xã hội thường xuyên, đã đến lúc cần phải nhận thức rõ về vấn đề riêng tư của nó. Cách tốt nhất để chắc chắn bạn đang nắm quyền kiểm soát những gì bạn đang chia sẻ đó là thường xuyên kiểm tra các thiết lập riêng tư của mỗi mạng xã hội. 
 

2. Nhận thức rõ ràng mình có đang trả quá nhiều tiền cho một sản phẩm không
 
Hãy tỉnh táo với những đồng tiền bạn bỏ ra.

 Công nghệ không hề rẻ, nhưng nó cũng không nên là thủ phạm làm xẹp lép chiếc ví của bạn. Trên thị trường hiện nay tràn ngập các thiết bị mà cái giá mà bạn phải trả để có nó hoàn toàn không cân xứng với những gì sản phẩm mang lại. Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi bỏ tiền ra và tậu bất cứ món hàng nào.

 
3. Giữ màn hình desktop và ổ đĩa gọn gàng
 

baclofen order free viagra sample pills canadian pharmacy best prices buy baclofen online cheapest baclofen uk baclofen shipped from canada

 

Để quá nhiều icon không cần thiết ở desktop là một thói quen không tốt.
 
Nếu màn hình desktop của bạn trông giống như trong hình, đã đến lúc bạn phải dọn dẹp nó rồi đấy. Một desktop rối rắm không những làm việc tìm kiếm những thứ cần thiết trở nên khó khăn mà còn làm chậm chiếc máy tính của bạn. Một khi bạn đã kiểm soát được màn hình rối rắm kia, hãy giữ thói quen duy trì nó có tổ chức và chuyển các tệp tin liên quan với nhau vào cùng một thư mục. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm kiếm những gì mình cần trong tương lai.

 
4. Cẩn thận với Malware dapoxetine poxet 90 dapoxetine online india dapoxetine without prescription

 

Virus làm tiêu tốn rất nhiều thời gian và cả tiền bạc.
 
Chúng ta đều biết virus máy tính là một thứ cần tránh xa. Đáng tiếc, rất nhiều người lại không biết rõ về cách thức chúng hoạt động. Đây là điều rất cần để thực sự tránh được chúng. Hãy đọc một chút về virus và cài một chương trình diệt virus đáng tin cậy. Hiểu biết về virus, bạn còn tránh được khả năng vô tình phát tán chúng.

 
5. Giữ an toàn khi dùng Wi-fi công cộng

 

Luôn cảnh giác khi sử dụng wifi nơi công cộng.

cheapest prices pharmacy. zoloft walgreens price 2008-06-02 . top offering, generic zoloft no prescription.

 

Bạn đang không ở nhà mà lại cần Internet đột xuất, chẳng còn cách nào khác, bạn đành kết nối tới một wi-fi có tên “Linksys” hay bất cứ sóng wi-fi không yêu cầu mật khẩu nào khác của một quán cà phê gần đó. Làm như thế là bạn có thể đã mở đường cho rất nhiều cuộc tấn công về vấn đề an ninh mạng. Và cũng đừng chủ quan nghĩ rằng nếu wifi có mật khẩu là đã an toàn, bất cứ ai đang sử dụng chung wi-fi với bạn cũng có thể truy cập dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang dùng wi-fi công cộng, hãy tắt các tính năng chia sẻ và sử dụng SSL (tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt) nếu có thể.

 
6. Tỉnh táo trước các tin đồn

buy prozac online nz fluoxetine 20 mg what is it used for buy fluoxetine canada prozac online cheap buy prozac online safe buy fluoxetine online australia cheap fucidin

 

Hãy cảnh giác và tỉnh táo Dance: khi đón nhận bất cứ thông tin nào.

 

Internet là nơi tràn ngập tin đồn và các thông tin sai sự thực. Một số trong đó thực sự có hại cho bạn, ví dụ như email giả từ ngân hàng yêu cầu bạn khai các thông tin về tài khoản. Hãy cố gắng tránh biến mình thành nạn nhân của các tin đồn đó đồng thời tỉnh táo để không lan truyền chúng.

 
7. Biết về vấn đề bảo trì cần thiết cho máy tính
 
Chăm chỉ cài đặt các cheap nfl jerseys gói cập nhật có thể giúp hệ điều hành hoàn thiện hơn.

 

Chúng ta đều biết máy tính cần được bảo trì để có thể duy trì được khả năng vận hành tốt nhất. Hầu hết các công việc này đều có thể thực hiện ở nhà thay vì mang máy ra tiệm. Một số bảo trì cần thiết đó là: Cập nhật Windows, chạy Microsoft Security Essentials, back up hệ thống, xóa các tệp tin,…

 
8. Hãy cẩn thận với mật khẩu của mình
 
Password chính là chiếc chìa khóa của bạn trong thế giới mạng.
 
Trong một cuộc sống số, vai trò của mật wholesale NBA jerseys khẩu đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn cần phải thực sự cảnh giác với mật khẩu của mình. Thói quen lưu lại mật khẩu trong HaCk3D trình duyệt web cũng rất nguy hiểm. Hãy sử một một công cụ quản lý mật khẩu tốt và thay mật khẩu ngay lập tức khi có dấu hiệu bất thường.

 
9. Sao lưu hệ thống của bạn
 
baclofen prices , buy cheap baclofen buy online uk, liverpool, oh, arizona, order baclofen uk cheap jerseys meds, Android where to buy baclofen in the usa without a prescription, 
Sao lưu hệ thống giúp bạn tránh khỏi các phiền phức sau này.
 
 
Có thể bạn đã nghe rất nhiều về điều này, hẳn là có lý do của nó. Bạn luôn luôn tin rằng chắc chẳng bao giờ mình gặp phải vấn đề mất mát dữ liệu, thế nhưng, đây là một điều hiển nhiên hoàn toàn có thể xảy ra. Giữ thói quen sao lưu (back up) hệ thống thường xuyên thực sự sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối sau này.

 
10. Sử dụng Google một cách chuyên nghiệp
Google – công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới.
 
 
Google gần như là một bách khoa toàn thư trong thế giới hiện đại cùng lượng thông tin bùng nổ với sự giúp đỡ của Internet. Với một kỹ năng Google tốt, bạn gần như có thể tự mình giải quyết rất nhiều vấn đề nan giải.